Overwatch: Những vị tướng dễ chơi nhất cho người chơi mới

Hãy cùng bài viết điểm qua 4 vị tướng đơn giản, dễ chơi nhưng cũng nguy hiểm nhất dành cho người mới tham gia Overwatch

Với những ai đã bỏ lỡ phiên bản Open Beta vừa qua, chắc hẳn Overwatch sẽ là một chiến trường khá mới lạ và nguy hiểm nếu bạn chưa nắm rõ cách chơi cũng như bản đồ của game. Tuy nhiên, với những vị tướng dễ chơi nhưng cũng nguy hiểm không kém sau đây, bạn sẽ dễ dàng làm quen cũng như không “ăn hành” quá nhiều.

Overwatch: Những vị tướng dễ chơi nhất cho người chơi mới

Đầu tiên, Overwatch có tổng cộng 4 nhóm tính năng chính cho các vị tướng: Tấn công, Phòng thủ, Hỗ trợ và Đỡ đòn. Bài viết sẽ lựa chọn ra những vị tướng dễ chơi nhất theo từng nhóm để bạn có thể lựa chọn nhanh hơn theo vị trí mình muốn chơi nhé

Tướng tốt nhất của nhóm Tấn công: Soldier 76

Overwatch: Những vị tướng dễ chơi nhất cho người chơi mới 2

Dù với ngoại hình và tên gọi khá thông thường, tuy nhiên Soldier 76 là một vị tướng khá hoàn hảo về mọi mặt. Cùng khẩu súng càng và khả năng hồi máu cho đồng đội theo vùng, Soldier 76 đặc biệt với kĩ năng tầm nhìn nhiệt cho phép anh vừa di chuyển cực nhanh trên chiến trường nhưng vẫn giữ được mục tiêu trong tầm bắn rõ ràng hơn.

Có thể khá cơ bản, tuy nhiên đây cũng là điểm mạnh đối với người chơi mới. Khi chọn lựa Soldier 76, bạn sẽ có khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ hơn, hỗ trợ đồng đội với hồi máu khi cần thiết và dọn sạch chiến trường với tầm nhiệt của mình.

Tướng tốt nhất của nhóm Phòng thủ: Bastion

Overwatch: Những vị tướng dễ chơi nhất cho người chơi mới 3

Bastion là một cỗ máy chiến tranh thật sự với khả năng tự biến đổi bản thân thành một trụ súng và “cào nát” bất cứ đội tấn công nào của địch. Dù không được đánh giá cao trong ranking, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm mồi nhử và cản phá đường tiến công của toàn bộ đội địch một khi chọn được vị trí thích hợp.

Cũng như Soldier 76, Bastion là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người chơi mới trong nhóm Phòng thủ. Đơn giản vì vị tướng này giúp bạn khám phá bản đồ tốt hơn, phát hiện ra những điểm dễ bị “móc lưng” của đội mình cũng như góc hẹp để ép đội dịch vào và tiêu diệt bằng trụ súng của mình. Ngoài ra, với kĩ năng hóa xe tăng, Bastion vẫn có thể thực hiện tốt trong nhiệm vụ tiêu diệt khu vực phòng thủ của địch bằng những sát thương diện rộng từ đạn tăng.

Tướng tốt nhất của nhóm Đỡ đòn: Reinhardt

Overwatch: Những vị tướng dễ chơi nhất cho người chơi mới 4

Mỗi vị tướng Đỡ đòn trong Overwatch đều có điểm đặc biệt khác nhau, tuy nhiêm Reinhardt được xem là một trong những tướng đơn giản nhất cho người chơi mới. Nếu quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại, Reinhardt cũng có chiếc khiên khổng lồ tương tự với Braum giúp đỡ đạn cho đồng đội của bạn. Bù lại với sự bị động và tốc độ chậm, Reinhardt có khả năng lao thẳng vào mục tiêu với kĩ năng Lao Tới và tiếp cận đội địch nhanh chóng.

Nếu bạn hoàn toàn mới vào game, Reinhardt sẽ là người bạn tốt nhất của bạn để “điên đầu” lao thẳng vào đội địch mà không sợ chết (nếu có đồng đội đi theo). Nhờ vào chiếc khiên khổng lồ, bạn sẽ ung dung đưa đồng đội vào khu vực của địch một cách an toàn và bắt đầu chiến đấu, không sợ ngay cả khi đội địch đang phòng thủ chặt tại một góc chết.

Tướng tốt nhất của nhóm Hỗ trợ: Lúcio

Overwatch: Những vị tướng dễ chơi nhất cho người chơi mới 5

Lúcio là một trong những vị tướng hỗ trợ nói riêng, và tướng hot nhất nói chung trong toàn bộ thế giới Overwatch nhờ vào khả năng ứng biến của mình. Với tốc độ di chuyển khá nhanh, anh chàng có thể buff đồng đội của mình với 2 tính năng chính: tốc độ chạy hoặc hồi máu. Bạn có thể sử dụng hồi máu ngay lập tức để giúp đồng đội nhanh chóng trở lại chiến trường, hoặc khẩn trương đưa đồng đội tập hợp về vị trí đang có giao tranh với buff tốc độ.

Dù là người chơi mới hay đã lão luyện, Lúcio luôn có “đất” để tỏa sáng cùng đội. Thực tế, trong tất cả các vị tướng Hỗ trợ của Overwatch, Lúcio sẽ cho bạn cảm giác chơi tốc độ và hỗ trợ cho đồng đội nhiều nhất, cũng như có thể thay đổi chiến trận tức thì nhờ vào kĩ năng của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang