Rengar AP, sao lại không ?

Hướng lên đồ mới lạ, vô cùng thú vị và tất nhiên là rất hiệu quả, hãy tìm hiểu Rengar lên đồ theo hướng pháp sư qua bài viết sau.

Một lựa chọn không phải là mới mẻ gì, đó là Rengar lên đồ theo hướng pháp sư. Mặc dù đã bị giảm chút sức mạnh phép thuật, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để khiến lối chơi này mất đi sức hút tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

rengar_headhunterskin

Cách chơi

Ngọc bổ trợ

ren1

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp 18 (giáp)
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp 18
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

Rengar AP, sao lại không ? 3

21-9-0 là bảng pháp sư đường trên cho Rengar. Vì hắn không sử dụng năng lượng, và đặt sức chống chịu lên hàng đầu, vì vậy bảng Đa Dụng không thực sự cần thiết.

Phép bổ trợ

Toc bien và Dich chuyen là 2 phép cho một vị tướng đường trên. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Thieu dot 48 nếu đồng đội thực sự mạnh, hoặc đối phương quá yếu.

Kỹ năng

ren3

Mặc dù kỹ năng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) là chiêu thức gây sát thương chính của Rengar, tuy nhiên Tàn Ác (Q) mới là chiêu thức cần nâng ở cấp độ 1. Với thời gian hồi chiêu chỉ vào khoảng 6 giây, Rengar sẽ tích điểm Hung Tợn nhanh hơn. Tiếng Gầm Chiến Trận (W) nâng tối đa trước, sau đó là Cú Ném Bola (E). Tàn Ác (Q) và Khao Khát Săn Mồi (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

0503-ludensecho-1Song kiem tai uonggiay Ioniadong ho catmu phu thuy

Lên đồ theo hướng pháp sư, nhưng Rengar vẫn mang thiên hướng là một sát thủ. Vì vậy Vọng Âm Luden và Song Kiếm Tai Ương là 2 trang bị tốt nhất dành cho Rengar ở giai đoạn đầu trận. Ngoài khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn, nó còn gia tăng tốc độ di chuyển mỗi khi Rengar sử dụng chiêu cuối. giay Ionia có thể thay thế bằng giày cơ động, nhưng không khuyến khích. dong ho cat và mu phu thuy là 2 trang bị phải có cho một pháp sư.

Tại sao lại là Rengar?

Không cần năng lượng

Cũng giống như các vị tướng không cần năng lượng khác, Rengar không cần năng lượng để sử dụng các kỹ năng của mình, mà ngược lại sẽ tăng một vạch Hung Tợn cho hắn. Mỗi kỹ năng của Rengar sẽ được nâng cấp khi sử dụng có 5 điểm Hung Tợn.

Rengar_0

Pháp sư Sát thủ

Mặc dù lên trang bị theo hướng pháp sư, nhưng bản chất của một sát thủ vẫn tồn tại trong Rengar. Các sát thủ khác thì phải cần khá nhiều kỹ năng để hạ gục mục tiêu. Nhưng Rengar chỉ cần sử dụng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) kèm theo vài đòn đánh thường khác là có thể hạ gục thành công.

Sức chống chịu cao

Cũng từ Tiếng Gầm Chiến Trận (W), Rengar cũng được gia tăng giáp, kháng phép và hồi phục rất tốt ở giai đoạn đi đường khi có đủ 5 điểm Hung Tợn. Điều này sẽ giúp Rengar sống sót ở giai đoạn đi đường cũng như trong các giao tranh lớn.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Phụ thuộc vào trang bị

Rengar không thực sư mạnh khi chưa có một trang bị lớn như 0503-ludensecho-1 hay Song kiem tai uong. Vì vậy ở những giai đoạn đầu trận Rengar chỉ có thể farm mà thôi.

Rengar_NachtjägerSkin

Đòi hỏi tầm nhìn hợp lý

Mặc dù sát thương của Rengar rất lớn, nhưng sát thương chính của hắn đến từ Tiếng Gầm Chiến Trận (W) và Song Kiếm Tai Ương. Vì vậy nếu không kết liễu mục tiêu nhanh, Rengar sẽ rất dễ bị bốc hơi.

Không còn là “sân chơi” phù hợp

Đường trên giờ đây không còn phù hợp với các vị tướng sát thủ nữa, kể cả Rengar lên đồ theo hướng sát thương vật lí. Vì vậy, lựa chọn Rengar trong các trận đấu xếp hạng không phải là quyết định sáng suốt.

Lời kết

Rengar pháp sư cũng giống Rengar sát thương vật lí ở điểm, đều là sát thủ. Tất nhiên, khả năng dồn sát thương vật lí sẽ tốt hơn, nhưng Rengar pháp sư lại cho bạn sức sống mãnh liệt. Nếu bạn đang tìm hiểu những điều mới lạ sau những trận đấu nhàm chán thì Rengar Pháp sư sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang