Kỹ năng giúp giữ lượng máu hợp lý khi cầm tướng đi rừng - Phần 2

Áp dụng những kỹ thuật sau giúp bạn có thể đi rừng hiệu quả và an toàn hơn

Xem thêm các phần trước: 

Chơi những vị tướng mà bạn có thể tính toán sát thương

Sử dụng quen tay một số vị tướng sẽ giúp bạn có khả năng tính toán được lượng dame cần thiết để ăn một bãi quái rừng, giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian và máu. Trả lời những câu hỏi "sau khi dùng kĩ năng này thì quái rừng còn bao nhiêu máu?" hay " Mình sẽ chỉ ăn được tối đa bao nhiêu bãi quái với vị tướng này".

Kỹ năng giúp giữ lượng máu hợp lý khi cầm tướng đi rừng - Phần 2

Ví dụ với Bùa Trừng Phạt đến từ Cóc Thành Tinh thì chỉ 2 lần Tuyệt Kĩ Alpha cấp độ đầu là chết được lũ Sói Con như thế này.

Ở trên chỉ là một ví dụ nho nhỏ đối với vị tướng Master Yi. Đối với những bãi quái có nhiều quái vật nhỏ thì bạn càng cần phải biết trước được lượng sát thương mà kĩ năng có thể gây ra để không phải tốn những đòn đánh thường vào chúng.

Giữ Trừng Phạt để dùng vào những bãi quái cần thiết

Áp dụng trừng phạt vào những quái rừng đem lại những hiệu ứng quan trọng hỗ trợ bạn dễ dàng farm rừng. Điển hình trong đây là bãi Khổng Lồ Đỏ, Cóc Thành Tinh, QUái đá thay vì những bãi quái khác. Bùa lợi Trừng Phạt của Chim Biến Dị hay Sói Hắc Ám giúp nâng cao khả năng kiểm soát tầm nhìn cũng như phá mắt tốt ở giai đoạn giữa và kết thúc trận đấu.

Dùng Trừng Phạt vào Khổng Lồ Xanh thì càng “tù” vì chỉ nhận lại được một lượng năng lượng, thứ mà bạn sẽ có thừa thãi sau khi có được bùa lợi từ việc hạ gục nó. Thứ tự ưu tiên để dùng Trừng Phạt nếu muốn có lượng máu tốt và ăn rừng nhanh đó là Khổng Lồ Đỏ > Cóc Thành Tinh > Quái Đá.

Kỹ năng giúp giữ lượng máu hợp lý khi cầm tướng đi rừng - Phần 2 2

Trừng phạt Khổng Lồ Đỏ đem lại 20% máu tối đa giúp bạn có thể tiếp tục trụ trong rừng khá lâu.

Kết hợp giữa tấn công và di chuyển

Có thể các bạn sẽ cảm thấy quen hơn với cụm từ “Hit and run” hay đôi khi còn gọi là “thả diều” đối với những tướng tay dài nhưng nhìn chung thì đó đều là miêu tả về việc bạn kết hợp giữa tấn công và di chuyển vị trí. Về cơ bản thì phương thức này giúp bạn ít bị tấn công bởi những quái vật rừng cận chiến hơn.

Điều này càng có hiệu quả trong trường hợp bạn ăn những bãi quái có đông quái vật vì những chúng sẽ không thể tấn công bạn liên tục được khi bạn di chuyển sau mỗi đòn đánh. Đương nhiên là ít bị đánh hơn thì sẽ giữ được nhiều máu hơn rồi nhỉ. Thêm vào nữa, vừa đánh vừa di chuyển giúp bạn rút ngắn được quãng đường đến bãi quái tiếp theo sau khi hạ gục quái vật rừng đang tấn công.

Sofm dùng Nidalee thả diều quái rừng cực tốt để giữ máu trong Gia Sư Vui Nhộn.

Kết

Vẫn một lần nữa nhắc lại rằng những mẹo này chỉ hướng tới những vị tướng đi rừng tốn máu, hoặc những ai vẫn đang trong giai đoạn làm quen với một vị tướng nào đấy. Nếu các bạn có đóng góp gì đừng ngần ngại chia sẻ ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang