Kỹ năng giúp giữ lượng máu hợp lý khi cầm tướng đi rừng - Phần 3

Việc lựa chọn điểm bổ trợ khi đi rừng hoặc thời điểm ăn bùa đỏ bùa xanh cũng như rồng giúp cho bạn cải thiện tốc độ farm rừng một cách đáng kể.

Xem thêm các phần trước: 

Chọn một những Điểm Bổ Trợ giúp Đi Rừng tốt

Có khá nhiều người Đi Rừng nhưng không đem theo một Bảng Bổ Trợ chuẩn xác thế nên tốc độ đánh quái rừng chậm và tốn máu. Một vài Điểm Bổ Trợ mà những người Đi Rừng sẽ cần chú ý tới nếu muốn ăn rừng nhanh và giữ được lượng máu tốt có thể kể đến như:

Butcher_mastery_s4 Tàn Bạo: Khi nâng tối đa sẽ được tăng 5 sát thương từ những đòn đánh thường hay kĩ năng đơn mục tiêu lên quái rừng. Đó cũng không phải là một con số nhỏ và sẽ giúp bạn ăn rừng nhanh cũng như tiết kiệm máu hơn.

Vampirism_mastery_s2 Nuốt Chửng: Với 30 giây hồi thì trung bình trong thời gian đầu, cứ mỗi một bãi quái rừng bạn sẽ tận dụng Điểm Bổ Trợ này có thể là một lần (đôi khi là phải hai bãi quái rừng thì kĩ năng này mới hồi lại đối với những tướng dọn rừng nhanh). Lượng hồi phục 20 máu không phải con số lớn nhưng sẽ giúp bạn trụ trong rừng lâu hơn.

Unyielding_mastery_s4 Bất Khuất và Block_mastery_s4 Dẻo Dai: 2 Điểm Bổ Trợ từ nhánh Kiên Định này sẽ giúp cho tướng Đi Rừng của bạn trâu bò hơn rất nhiều. Nhất là điểm Dẻo Dai có tác dụng giảm 2 sát thương từ những đòn đánh thường đến cả quái rừng lẫn tướng địch sẽ có tác dụng trong cả giai đoạn ăn rừng lẫn đi giao tranh.

Runic_Affinity_mastery_s3 Đam Mê Cổ Ngữ: Tác dụng của bùa trừng phạt thì có lẽ đã được nhắc đến ở bài viết trước nên kéo dài 15% thời gian hiệu lực sẽ giúp cho việc ăn rừng khá nhiều.

Strength_of_the_Ages_mastery_2016 Chiến Đấu Lão Luyện: Một Điểm Bổ Trợ được cực nhiều người Đi Rừng ưa thích bởi khi đạt tối đa điểm cộng dồn thì nó tăng tới 300 máu tối đa cho tướng sở hữu. Kể cả các tướng gây sát thương mạnh như Nidalee hay Graves trong thời điểm hiện nay vẫn luôn lựa chọn Điểm này để tự gia tăng lượng máu cho bản thân. Đương nhiên rằng sau khi kết liễu được một quái lớn thì bạn sẽ được tăng 10 máu tối đa ngay lập tức và nó cũng có thể coi là được phục hồi máu đấy.

Đừng bao giờ ăn Rồng một mình ở những cấp độ đầu

Là mục tiêu rất quan trọng tuy nhiên bạn cần phải có thời gian phù hợp để việc ăn rồng đạt hiệu quả nhất, nhất là trong bản 6.9 này. Ngay cả với những đối tượng có thể ăn rồng một mình như Fiddlesticks hay Warwick thì cũng cân nhắc thời gian ăn.

Ngoài tốn thời gian thì việc một mình ăn Rồng còn rất tốn năng lượng và máu, thường thì những tướng đó sẽ phải Biến Về sau khi ăn Rồng một mình ở những cấp độ đầu. Với số máu, năng lượng cũng như ngần đó thời gian thì đi ăn quái rừng sẽ đem lại những thứ cần thiết hơn như cấp độ hay vàng. Thời điểm quan trọng nhất khi ăn Rồng chính là lúc Đường Dưới hoặc Đường Giữa của bạn có lợi thế hơn địch và có thời gian rảnh mà thôi.

elemental dragon

Những chú Rồng mới tuy quan trọng nhưng cần phải tìm thời điểm ăn hợp lí.

Chỉ kiểm soát Bùa Xanh, Bùa Đỏ chứ không ăn trong lượt đầu

Nghe thì có vẻ hơi kì cục nhưng cách này được khá nhiều người chơi nổi tiếng áp dụng. Ăn Bùa Xanh hay Bùa Đỏ tuy rằng cũng đem lại lượng sức mạnh đáng kể cho vị tướng của bạn nhưng những quái vật đó có lượng sát thương cũng như máu lớn khiến cho việc ăn khá tốn thời gian và lượng máu của bản thân. Vì vậy thay vì việc ăn nó ở lượt đi rừng đầu tiên thì hãy cắm Mat vat to Mắt Vật Tổ vào để kiểm soát tránh bị kẻ địch cướp sau đó đi ăn những bãi quái rừng khác trước.

 

 

“Thánh Master Yi” Cowsep với phong cách Đi Rừng không ăn Bùa Xanh, Bùa Đỏ sớm.

 

Kết

Nếu nắm được tất cả những mẹo trên, bạn sẽ có một khả năng Đi Rừng cực tiết kiệm máu và còn cả nhanh chóng nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi loạt bài viết “Làm sao để có được lượng máu an toàn khi Đi Rừng” vừa qua. Hãy cùng đón đọc những mẹo thú vị khác tại mục Cẩm Nang của Liên Minh 360 trong thời gian sắp tới nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang