LMHT: Gợi ý xây dựng trang bị cho Kayn ở cả hai dạng Darkin và Sát Thủ

Dưới đây là lối trang bị đang được một bộ phận người chơi Liên Minh Huyền Thoại áp dụng và khá thành công

Dạng Darkin

Đây là cách lên trang bị cho 2 dạng của tướng mới Kayn ở vị trí đi rừng mà game thủ cần phải biết

  • Bộ trang bị chính:

giay ninja / Mercury's_Treads_item Skirmisher's_Sabre_(Warrior)_item / stalkers-blade-warrior 2404-blackcleaver-2 Spirit_Visage_item dead-mans-plate 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than

Kayn gây sát thương chủ yếu bằng những chiêu thức chứ hắn ta không đánh thường nhiều, vì vậy Phù Phép Chiến Binh sẽ là món đồ phù hợp với vị tướng này. Nhớ rằng hãy sử dụng Gươm Truy Tung để có thêm khả năng khống chế kẻ địch khi truy đuổi chúng nhé.

Món đồ cần lên ngay tiếp theo đó là Rìu Đen, nó sẽ cho Kayn một lượng giảm thời gian hồi chiêu dồi dào để hắn ta có thể thoải mái sử dụng kĩ năng hơn. Khả năng trừ giáp kẻ địch của Rìu Đen cũng sẽ giúp tất cả những kĩ năng của Kayn gây được nhiều sát thương hơn, và ngoài ra Rìu Đen cũng đem lại rất nhiều máu để giúp vị tướng này chống chịu tốt hơn.

Nếu bạn sử dụng bảng ngọc giảm thời gian hồi chiêu cho Kayn thì chỉ cần 2 trang bị trên là đã giúp hắn ta có đủ 40% rồi, vậy nên lên thêm Giáp Tâm Linh thì cũng hơi dư giảm thời gian hồi chiêu, còn nếu bạn sử dụng bảng ngọc sức mạnh công kích thông thường thì cứ vô tư đi. Giáp Tâm Linh sẽ giúp Kayn ở dạng Darkin có được khả năng hồi phục máu cực kì khủng khiếp khi dùng chiêu cuối, và nó cũng giúp vị tướng này trâu bò hơn rất nhiều với kha khá giáp cùng kháng phép.

Giày Ninja  Giáp Liệt Sĩ sẽ giúp Kayn có một lượng giáp lớn để giảm thiểu sát thương của các Xạ Thủ, Đấu Sĩ bên địch. Và nếu muốn vừa có thêm sát thương vừa có thêm chút chống chịu thì Giáp Thiên Thần cũng là sự lựa chọn tốt.

 

Một trận đấu của Kayn ở dạng Darkin

  • Trang bị tùy chọn:

Rìu Đại Mãng Xà: Cũng khá nhiều người chơi sử dụng món đồ này cho Kayn, nhưng thực sự hắn ta cũng không phải là một vị tướng đánh thường nhiều trong giao tranh, vậy nên tùy vào phong cách của mỗi người mà quyết định xem có sử dụng Rìu Đại Mãng Xà hay không. Nếu muốn dọn lính nhanh hơn lúc đầu trận, bạn cũng chỉ cần lên Rìu Tiamat và sau này bán đi, còn nếu muốn sử dụng Rìu Đại Mãng Xà thì bạn sẽ phải bỏ Giáp Tâm Linh hoặc Giáp Liệt Sĩ. Còn Rìu Đại Mãng Xà thì cũng có một tác dụng khá tốt là giúp tái tạo đòn đánh để Kayn tích điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu nhanh hơn.

Vũ Điệu Tử Thần: Kayn ở dạng Darkin có chiêu Q và R gây sát thương vật lí theo phần trăm máu cực mạnh, và nhờ vậy mà Kayn có thể hồi phục khá tốt từ Vũ Điệu Tử Thần. Bạn cũng có thể chọn trang bị này thay cho Giáp Tâm Linh vì cả 2 đều có công dụng khá giống nhau đối với Kayn.

Dạng Sát Thủ

Đây là cách lên trang bị cho 2 dạng của tướng mới Kayn ở vị trí đi rừng mà game thủ cần phải biết

  • Bộ trang bị chính:

giay ninja / Mercury's_Treads_item Skirmisher's_Sabre_(Warrior)_item / stalkers-blade-warrior 2404-blackcleaver-2 Youmuu's_Ghostblade_item da-kiem-Draktharr 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than

Bộ trang bị của Kayn ở dạng Sát Thủ cũng không khác nhiều so với ở dạng Darkin, khởi đầu vẫn là cặp trang bị Gươm Truy Tung – Chiến Binh và Rìu Đen. Tuy nhiên, Kayn ở dạng này đương nhiên sẽ phải sở hữu những trang bị của Thích Khách như Kiếm Ma Youmuu hay Dạ Kiếm Draktharr.

Nếu bạn muốn có khả năng đảo đường đi gank nhanh hơn thì Kiếm Ma Youmuu sẽ là trang bị phù hợp, và nó cũng rất dễ lên vì các trang bị thành phần đều khá rẻ nên hãy sở hữu nó sau khi có Rìu Đen nhé.

Còn Dạ Kiếm Draktharr lại giúp Kayn có được khả năng dồn sát thương cực khủng khiếp với nội tại của mình. Ngoài ra thì mỗi khi Kayn sử dụng chiêu E để đi vào tường và biến mất khỏi tầm nhìn của kẻ địch là nội tại của Dạ Kiếm Draktharr cũng được kích hoạt lại, vậy nên nếu ai thích khả năng dồn sát thương mạnh thì có thể lên Dạ Kiếm Draktharr trước Kiếm Ma Yomuu

Giáp Thiên Thần cũng là một món trang bị không thể thiếu của Kayn dạng Sát Thủ, nó sẽ giúp hắn ta vừa có thêm sát thương mà lại còn tự tin hơn khi lao vào giao tranh.

  • Trang bị tùy chọn:

Áo Choàng Bóng Tối: Nếu kẻ địch có một kĩ năng gì đó gây khó chịu thì bạn có thể lên trang bị này để chống lại chúng, và nếu Kayn có đủ bộ 3 trang bị sát lực thì hắn sẽ cực kì đáng sợ đấy.

Chùy Gai Malmortius: Đây cũng là một trang bị khá tốt dùng để chống lại những Pháp Sư, bạn có thể lên nó thay cho Kiếm Ma Youmuu để tránh bị dư quá nhiều giảm thời gian hồi chiêu nhé.

Vũ Điệu Tử Thần: Đây cũng là một trang bị giúp Kayn trụ lâu hơn trong giao tranh một chút, hãy lên nó nếu cảm thấy bạn hay bị kẻ địch dồn sát thương vào.

Ngoài ra, Kayn ở dạng Sát Thủ vẫn có thể lên những trang bị tăng sức chống chịu nếu cần, đừng tham lên quá nhiều đồ sát thương trong những trận đấu khó khăn nhé.

 

Kayn ở dạng Sát Thủ có khả năng dồn sát thương khá ấn tượng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang