Liên Quân Mobile: Hướng dẫn trang bị và bảng ngọc cho Liliana theo phong cách AIC – SMG Hanzo

Chúng ta sẽ cùng tham khảo cách xây dựng một Liliana theo phong cách của nhà vô địch SMG nhé

SMG sở hữu danh hiệu vô địch Liên Quân Mobile Châu Á – AIC, đồng thời cũng là đương kim vô địch giải Đài Loan GCS. Các tuyển thủ của SMG rất được hâm mộ ở nhiều khu vực trong đó có Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho liliana liên quân

Mỗi tuyển thủ SMG đều chơi tốt được nhiều vai trò và số lượng hero được coi là “tủ” của họ cũng lên tới hàng chục cái tên. Hướng lên đồ, cách chọn ngọc cấp 3, cách combo và những lưu ý khi sử dụng tướng của các tuyển thủ SMG rất đáng để người chơi Liên Quân Mobile ở nhiều khu vực tham khảo. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể dành cho vị tướng pháp sư Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo.

1. Hướng lên đồ:

Gồm 2 hướng và chỉ sử dụng cho mục đích đi mid. Sự khác biệt là ở trang phục Áo Choàng Băng Giá và Mặt Nạ Berith. Nếu bạn phải đối đầu với team có mức độ chống chịu tốt thì lựa chọn hướng lên đồ có Mặt Nạ Berith vì nó hỗ trợ tốt gây sát thương theo % máu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo

2. Bảng ngọc cấp 3:

Hanzo chọn ngọc tím (tăng máu, hồi máu và tốc chạy) thay vì ngọc tím tăng công phép đã là sự khác biệt rất lớn với những hướng dẫn của các game thủ Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo

3. Thứ tự kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Liliana của nhà vô địch AIC – SMG Hanzo

4. Thứ tự combo

- 2/1/3/2/2: Sử dụng trong trường hợp Liliana đang ở trạng thái nhân hình, rồi mai phục trong bụi cỏ và chuẩn bị tấn công bất ngờ đối phương. Hãy làm choáng trước với chiêu 2, sau khi nạn nhân không thể di chuyển bình thường được thì mới bật tiếp chiêu 1. Tiếp nữa là áp sát với chiêu 3. Lúc này, Liliana đã chuyển sang trạng thái hồ hình nên người dùng lại lướt và bắn với chiêu 2 (thời gian hồi chiêu rất ngắn nên đảm bảo được tính liền mạch).

- 3/2/2/1: Sử dụng trong tình huống Liliana đang ở trạng thái nhân hình, đang cố băng trụ để hạ gục con mồi. Lướt về hướng chỉ định với chiêu 3, sau đó lại lướt tiếp lần nữa với chiêu 2. Sau đó là bắn đạn cũng với chiêu 2. Rồi dùng chiêu 1 để kết thúc nếu đối phương vẫn trụ lại được sau cú bắn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang