Rules of Survival: Hướng dẫn tổng quát cách chơi map 8x8 (Phần 2)

Với bản cập nhất mới nhất của Rules of Survival Mobile là map 8x8, người chơi cần cho mình một hướng dẫn mới để không bị bỡ ngỡ khi phải đối mặt với 300 người thay vì 120. Chúng tôi cập nhật tiếp hướng dẫn phần 2 để game thủ dễ dàng tiếp cận.

Rules of Survival: Hướng dẫn tổng quát cách chơi map 8x8 Phần 2

7.    Kiên nhẫn chờ thời cơ:

Kiên nhẫn là một công cụ quan trọng sẽ giúp bạn an toàn. Bạn không cần phải chiến khi bạn đã tìm thấy vũ khí và áo giáp tốt hơn để có thể tăng tỷ lệ sống sót. Ngoài ra, nếu bạn lao vào quá nhiều cuộc giao tranh, bạn sẽ luôn luôn có nguy cơ bị giết. Luôn tránh phải đối mặt với kẻ thù khi bạn không tự tin bởi vì nếu có những kẻ thù khác trong khu vực hoặc bạn sẽ không thể trốn thoát đủ nhanh trước khi bị giết. Đừng cố gắng tham gia vào các cuộc chiến tầm xa mà không cần thiết trừ khi bạn đang ở trong một tình huống khiến bạn không có sự lựa chọn. Luôn luôn kiên nhẫn và đưa ra quyết định làm tăng khả năng sống sót của bạn.

8.    Vòng bo - Vùng chết chóc:

Những gì chúng ta đã nói về vòng bo ở những bài trước cũng áp dụng cho Fearless Fiord. Nó có thể được sử dụng như là một lợi thế hoặc ngược lại là một bất lợi. Bạn có thể sử dụng nó để lợi thế của bạn bằng cách giữ nó gần bạn trong những phút đầu tiên của trò chơi để đảm bảo không có ai lẻn sau bạn. Tuy nhiên, ở cuối game khi còn khoảng 30 người chơi còn lại, vòng tròn bắt đầu thu nhanh hơn và đồng thời cũng bo rất đau. Nếu bạn đang ở những phút cuối cùng của game, bạn không có cơ hội sống sót nếu đứng ngoài bo vì vậy đừng đặt mình vào vị trí đó. Không bao giờ cho rằng không có ai khác ngoài bo, một số người chơi sử dụng chiến thuật chạy sau bo để tránh sự chú ý với những người chơi ở trong vòng.

9.    Phương tiện di chuyển gần như bắt buộc phải có:

Xe rất quan trọng trong Rules of Survival. Trong Fearless Fiord, chúng tôi khuyên bạn sử dụng thuyền nhiều hơn xe ô tô vào đầu game. Nhiều người chơi có khả năng đáp ở trên mặt đất hơn là trên biển. Ở phiên bản mới này có những chiếc tàu cực kỳ hữu ích, đặc biệt là vì bạn có thể sử dụng chúng để lên bờ nếu bạn cần phải chạy ra khỏi nước ngay lập tức. Khi cần thiết, bạn có thể sử dụng xe để vào khu vực an toàn hoặc thoát khỏi những tình huống nguy hiểm nhưng luôn tránh lái xe không cần thiết bởi vì có hàng trăm người chơi có thể nghe thấy xe của bạ. Ngoài ra 1 tip khá hữu ích dành cho bạn là không bao giờ lái xe đến hẳn nơi mà bạn cần đến mà hãy chỉ đậu gần đó sau đỏ bỏ xe và đi bộ từ từ vào nhằm tránh bị đối phương nghe được và biết được vị trí của mình.

10.    Luôn luôn cảnh giác:

Hiện tại, 300 người chơi đang ở trong cùng một bản đồ chứ không còn là 120 nữa. Vì thế bạn luôn phải cảnh giác. Game cho phép bạn tự động khóa khi chạy, hãy nhớ nhấn vào biểu tượng con mắt tìm thấy trên màn hình và vuốt sang phải và trái để nhìn quanh bạn khi bạn chạy. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng không ai đang cố đuổi theo bạn hoặc bắn bạn và có thể nhìn 1 cách bao quát được hết những thứ hiện diện xung quanh bạn. Mỗi lần bạn di chuyển từ điểm này sang điểm khác, bạn nên nhìn 1 vòng xung quanh để xem có ai đang camp bạn hay có ai đang ở gần bạn hay không trước khi quyết định di chuyển.

11.    Chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng:

Những trận chiến cuối cùng trong Fearless Fiord sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trước đây. Thay vì có 6 người chơi chiến đấu bạn sẽ có khoảng 15, nhiều hơn hoặc ít hơn. Trong trường hợp này, bạn cần phải tìm cho mình một nơi để cover như một cái cây, tường hoặc bất cứ điều gì có thể đảm bảo bạn sẽ không bắn lén từ phía sau. Tại thời điểm này, bạn cần phải ngồi hoăc bò bởi vì chỉ cần đứng lên bạn sẽ có thể bị phát hiện và tiêu diệt ngay lập tức ko chỉ với 1 người. Hầu hết những người sống sót cuối cùng cũng lựa chọn như vậy, đó là luôn ẩn nập . Hãy chắc chắn rằng bạn có scope trên súng trường hoặc vũ khí của bạn để giết đối thủ của bạn từ xa bởi vì họ sẽ bắt đầu di chuyển khi vòng bo thu. Tại thời điểm đó, bạn cần phải có suy nghĩ trong mọi quyết định của bạn. Ví dụ như có 2 người chơi đang chiến đấu lẫn nhau, điều bạn cần làm là đợi khi có 1 người bị hạ gục, khi đó mới xuất hiện và tiêu diệt người còn lại.

Hy vọng với hướng dẫn mới nhất này sẽ giúp tín đồ game nhảy dù bắn súng có thêm các mẹo sống còn quan trọng trong cuộc chiến Rules of Survival Mobile. Chúng tôi đã thử nghiệm các mẹo sống còn này và hầu như nằm trong top 10 với map mới 8x8. Điều quan trọng nhất bạn nên làm là tránh bị giết trong 5 phút đầu tiên trong cuộc chiến sống còn này. Hãy chiến đấu, đi đến các địa điểm xa nhất trên bản đồ, loot đồ để chuẩn bị. Đồng thời hãy dành thời gian để tập luyện ở map mới 300 người chơi với chế độ Squad bởi vì bạn có thể cải thiện khả năng cover lẫn nhau và có nhiều khả năng sống sót hơn khi có đồng đội bên cạnh. Bằng cách này, bạn có thể làm quen với bản đồ và tìm vị trí mà bạn muốn tìm kiếm nơi trú ẩn. Đừng vội thất vọng nếu bạn chưa thể giành chiến thắng trong mọi ván của cuộc chiến sống còn đầy cam go này. Những khoảnh khắc vui nhộn bất ngờ đang chờ bạn tại Rules of Survival Mobile.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang