PUBG Mobile - Tổng hợp 5 điều giúp cho bạn bất tử không lo mất máu

Trong PUBG Mobile với 5 hướng dẫn nhỏ sau đây sẽ khiển bạn trở nên bất tử không sợ bất kỳ ai mỗi khi tham gia vào đấu trường PUBg Mobile

Đừng để bị bắn, đó có lẽ là lời khuyên hữu ích nhất mà người viết có thể dành cho người chơi PUBG Mobile hoặc những game sinh tồn có lối chơi tương tự. Tuy nhiên, nếu như tìm hiểu sâu hơn vào cụm từ đừng để bị bắn thì 4 yếu tố sau sẽ là 4 điều quyết định việc bạn không bị bắn, hay là ít bị bắn hơn bình thường.

PUBG Mobile

Điều 1 - Bánh xe chắc chắn hơn đôi chân.

Vấn đề được nhắc ra rả trong suốt các bài hướng dẫn của LAG.VN, làm gì thì cũng phải kiếm 1 cái xe để di chuyển từ vị trí này của map sang vị trí kia của map với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

PUBG Mobile

Mặc dù tiến động của xe sẽ làm cho bạn dễ bị phát hiện bởi những người chơi khác hay việc bạn đi theo nhóm tổ đội thì chắc chắn phải cần 1 cái xe to để có thể chở hết tất cả anh em cột chèo của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng xe giúp cho bạn tránh được việc bị bắn tỉa khi đang đi qua các khu vực đồng bằng không có chỗ núp, giúp hạn chế việc bị bắn tỉa hơn rất nhiều.

Nói chung việc sử dụng xe đều tốt trong hầu hết các tình huống. Nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn phải chạy bộ thì hãy chạy bộ 1 cách thông minh và lựa đường vừa an toàn vừa ngắn mà đi. Ngoài  ra bạn có thể nhấn vào vũ khí để không phải cầm chúng nữa giúp cải thiện một ít tốc độ chạy. Ngoài ra, khi đi vào các ngôi nhà bạn có thể tháo giày để tạo ra ít tiếng động hơn bình thường.

Điều 2 - Hãy di chuyển như 1 con rắn

Đang chạy giữa 1 cánh đồng không và bị bắn thì việc cần làm là gì?. Lời khuyên trong tình huống này là trước hết hãy chạy tiếp, đừng núp xuống, đừng ngừng di chuyển.

PUBG Mobile

Hãy di chuyển sang trái hoặc sang phải 1 cách ngẫu nhiên, hoặc nhảy lên nhảy xuống để khiến cho những tay bắn tỉa khó ngắm bắn được bạn. Sau đó nhanh chân nhanh mắt tìm kiếm 1 bụi rậm nào gần nhất để nấp vào trước khi bị bắn thêm phát nữa. Ngay khi vừa chui vào chỗ ấn nấp thì lúc đó bạn mới cần phải quay lại quan sát vị trí của kẻ thù.

Điều 3 - Sự im lặng của bầy cừu.

PUBG Mobile

Hãy chú ý  tới các trang bị có khả năng làm giảm tiếng ồn như nòng giảm thanh cho khẩu súng của bạn đặc biệt là khi bạn đã có súng trường thì việc có nòng giảm thanh vừa giúp bạn giết được đối phương trong im lặng và còn tránh gây tiếng động đến các đối tượng trong khu vực lân cận. Từ đó bạn nhanh chóng tránh được những cuộc đụng độ không cần thiết.

Điều 4 - Bị bắn thì nằm xuống là đúng hay sai.

Hoàn toàn không cần thiết vì khi bị bắn, đối phương luôn lựa việc đứng rất xa bạn do đó các chi tiết hình ảnh của cỏ dưới mặt đất không được hiển thị, điều này khiến cho bạn khi nằm xuống trong mắt đối phương là một mục tiêu cực ngon lành để nhắm bắn

PUBG Mobile

Do đó, lựa chọn duy nhất mà bạn có thể làm đó là di chuyển đến các cành cây hay bụi rậm gần đó, chứ không nên nằm xuống để né đạn.

PUBG Mobile

Tuy nhiên, khi đã tiến vào các vòng bo cuối cùng, thì việc nằm núp trong cỏ lại khá là tiện lợi. Việc núp trong các bụi cỏ trong khoảng cách gần giúp cho việc di chuyển trở nên khá là kín đáo và dễ dàng chạy lại gần đối phương mà không bị phát hiện ( nếu đủ khéo léo), còn không bạn có thể chạy trốn bằng cách ẩn vào các bụi cỏ gần đó.

Điều 5 - SỬ dụng bom khói trong các vòng bo cuối cùng

PUBG Mobile

Trong các vòng bo cuối cùng, việc tránh phát ra tiếng động là điều tối quan trọng, nhưng sử dụng bom khói để quăng vào những hướng ngược lại với hướng di chuyển của mình lại rất phù hợp. Sử dụng bom khói đánh lạc hướng và thu hút đối phương giúp cho bạn phát hiện được kẻ địch mà không làm lộ ra vị trí ẩn nấp của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang