Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp

Là một thức thần còn khá mới nhưng sở hữu sát thương đơn thể cực mạnh trogn Âm Dương Sư, hãy cùng xem qua cách xây dựng ngự hồn. đội hình và cách chơi Mại Dược Lang hiệu quả nhất nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp

Truyền Thuyết

Kusuriuri (Mại Dược Lang) theo truyện là một nhân vật vô danh đi lang thang, chỉ được biết tới cái tên "Dược Phu". Trong chuyến hành trình của mình, Dược Phu sẽ chạm chán, chiến đấu và cuối cùng là tiêu diệt những mononoke mà mình gặp phải. Những "mononoke" là một loại của ayakashi, những linh hồn dị thường nán lại trong nhân gian bằng cách gắn kết chúng với những cảm xúc tiêu cực của chúng với con người.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 2

Dược Phu luôn hành động theo một phương thức, sử dụng kiến thức về siêu nhiên của anh để chống lại mononoke cho tới khi anh biết được Hình (Katachi), Chân (Makoto) và Căn (Kotowari) của linh hồn. Chỉ khi đó anh mới rút được thanh kiếm của mình ra khỏi vỏ kiếm và trừ khử ác ma - một lần và mãi mãi.

Thông tin cơ bản

 • Độ hiếm: SSR
 • Vai trò: Sát thương đơn thể, dame chính

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 3

Chi tiết kĩ năng

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 4 Skill 1 – [Thích Vật Chi Hình]

Mại Dược Lang sử dụng phù chú công kích 1 mục tiêu, sẽ tạo lên mục tiêu bị target một kết giới “Hình”, gây 100% sát thương lên đối phương.

Lv.2: Tăng thêm 5% sát thương
Lv.3: Tăng thêm 5% sát thương
Lv.4: Tăng thêm 5% sát thương
Lv.5: Tăng thêm 10% sát thương

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 5 Skill 2: [Đạo Vật Chi Chân Lý] (nội tại)

Sau khi đối phương hành động xong, Mại Dược Lang có 50% tỷ lệ quan sát thân phận của mục tiêu, và đặt dấu THIÊN BÌNH lên mục tiêu. Mục tiêu bị đặt 1/2/3 dấu ấn mà có máu thấp hơn 30%/40%/60% sẽ bị nhìn thấu.Tồn tại trong 2 lượt. Sở hữu nhiều Mại Dược Lang cũng không kích hoạt lại hiệu ứng

Cường hóa skill 2 – Đạo Vật Chi Chân Lý: Tăng từ 40% lên 50% tỷ lệ nhìn thấu thân phận mục tiêu.

Kỹ năng không thể nâng cấp.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 6 Skill 3: Thoái Ma

Mại Dược Lang xuất ra thanh Thối Ma Kiếm, biến thân thành kim sắc thần linh, gây 263% sát thương lên mục tiêu bị target. Đối với mục tiêu bị dính debuff nhìn thấu của Mại Dược Lang sẽ chịu lượng sát thương bằng với lượng máu còn lại (không vượt quá 500% chỉ số tấn công của Mại Dược Lang). Sát thương này không thể bị phân tán, chuyển dời hoặc hấp thu. Đồng thời bỏ qua hiệu quả bị động và ngự hồn mà mục tiêu đang mang theo.

Lv.2: Tăng thêm 5% sát thương
Lv.3: Tăng thêm 5% sát thương
Lv.4: Tăng thêm 5% sát thương

Ngự hồn đề nghị

Sử dụng bộ ngự với 3 chỉ số chính là Công/Công/Chí mạng (Chém phát chết ngay) hoặc Tốc/Công/Máu (Đi trước chém từ từ cho nhừ) cho các bộ ngự sau:

 • Phá Thế
 • Luân Nhập Đạo
 • Địa Tạng Thượng
 • Phản Hồn
 • Tranh
 • Võng Thiết

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 7

Nhận xét Mại Dược Lang

 • Là một thức thần khá là mạnh ngay từ giai đoạn đầu game, và càng mạnh hơn nữa cho đến late game. Phù hợp khi đi đánh bất kỳ một chế độ nào trong game.
 • Sát thương skill 3 cực khủng, full ngự vào chém đâu cũng ngon hết
 • Dấu ấn của Mại Dược Lang không bị chịu khống chế, cũng không bị chia dame kể cả skill nối dây của Tiêu đồ, vẫn chết như thường
 • Chính thức khắc chế bất kể đứa nào có ý định lắp Kính Cơ do hiệu ứng bỏ qua hiệu quả của ngự hồn cũng như bị động của đối phương.
 • Có thể khắc chế được cả team tốc
 • Top PvP, ghép chung team nào cũng ổn
 • Biến hình ảo vl

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kusuriuri - Mại Dược Lang sát thương xuyên bất chấp mọi giáp 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang