Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình 6 Feathered và 3 Assassin nhân phẩm sát thương cực bá đạo

Là một line up cực kì nhân phẩm nhưng bù lại có sát thương và khả năng giao tranh cực cao trong meta hiện tại, hãy cùng tham khảo qua line up combo 6 Elf + 3 Assassin trong Auto Chess Mobile sẽ sử dụng như thế nào nhé.

Theo đánh giá, đây là một đội hình dành cho những game thủ muốn thử cảm giác mạnh bằng việc đánh lose-streak và lật kèo vã lại các nhà đã vã mình ở early game, cũng là một lựa chọn khi early game ko ra được bất kì 2* nào mà toàn cặp thì thay vì đợi số phận mỉm cười hãy bán hết đi và eco tiền sau đó đánh đội hình này để lật kèo.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình 6 Feathered và 3 Assassin nhân phẩm sát thương cực bá đạo

Buff

Elf - Quang Vũ

  • 3: + 20% né tránh cho các hero tộc Elf
  • 6: + 25% né tránh cho các hero tộc Elf

Assassin - thích khách

  • 3: có 15% chí mạng gấp 3 sát thương
  • 6: có 15% chí mạng gấp 4 sát thương

Ưu điểm

  • Là đội hình dễ lật kèo khi đánh losestreak, hầu như luôn là lựa chọn của những nhà xác định đánh lose-streak và có bộ druid sớm, nếu có full bộ druid sớm thì việc lựa chọn đội hình này là khá tối ưu vì sẽ rất nhanh chóng up đc treant 3* (rất mạnh khi đi cùng 6 elf) hoặc lonedruid 3* (theo mình là tanker đáng tiền nhất trong game với gấu bố gấu con tổng cộng 6,4k máu)

Nhược điểm

  • Khá là khó chơi với các ae newbie nếu chưa thực sự quản lý tốt lượng gold và lượng máu của mình, thường để mất quá nhiều máu và ko xài tiền hiệu quả vì thao tác tay còn chậm, trong 1 round chỉ có 30s để thao tác nên sẽ khá khó chơi cho những anh em newbie để có thể tiêu tiền kịp.

Nếu ko ra được lonedruid (Móng Vuốt) sớm thì cũng khá thọt nhưng nếu ra được lonedruid sớm thì sẽ vô cùng tuyệt vời để đánh đội hình này

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình 6 Feathered và 3 Assassin nhân phẩm sát thương cực bá đạo 2

Hướng dẫn cách chơi: (theo hướng losestreak)

Nếu có thể đánh theo hướng win-streak thì cũng khá tốt nhưng theo mình bộ elf khá khó để đánh win-streak ở early game vì bây giờ treant đã là hero 3$ nên tỷ lệ ra cũng ít hơn, hơn nữa những core hero của bộ elf hầu như đều là các hero 3$ và 4$ nên việc owning ở early game thực ra là không khả thi, các bạn có thể đánh theo hướng win streak bằng việc đánh assasin-goblin ở early game sau đó chuyển dần sang elf nhưng theo mình đánh theo hướng lose-streak vẫn là lựa chọn tối ưu cho đội hình này

Early game (Round 1-15)

Hãy luôn pick các hero hệ druid/dryad (enchan-furion-treant-lonedruid/thú một sừng-tiên tri tuệ ngữ-hiền giả hữu mộc-móng vuốt) khi xuất hiện, có thể eco trắng hoặc cho quân ra bàn cờ nhưng mục tiêu là luôn giữ được lose-streak và mất ít máu nhất có thể. Đừng tiếc tiền để up lvl hay roll để kiếm đủ đội hình def round quái vì round quái cũng rất quan trọng, Trang bị trong game này theo mình quyết định 30-40% cơ hội win game. Khi đã tích đủ 50 tiền thì hãy nghĩ đến chuyện up lvl 7 trước (nếu chưa mất quá nhiều máu) còn nếu cảm giác mất quá nhiều máu thì hãy reroll vài turn để kiếm 2* làm sao def mà ko mất quá nhiều máu. Theo mình đội hình này up 7 và reroll là hợp lý.

Note: Việc đánh đội hình này thực sự khá khó với các newbie khi không quản lý tốt được lượng tiền và lượng máu của mình, Nhưng nếu mọi người có thể quản lý tốt lượng máu và lượng tiền cũng như kiểm soát được lose-streak sao cho mất ít máu nhất có thể thì đánh đội hình này sẽ khá tuyệt vời.

Mid game: (Round 15-30)

Đây là thời điểm đội hình này phát huy hết sức mạnh của mình, khi các bro đã có lvl 7 sớm và reroll khá nhiều nhưng ko ra được TA (thích kháng quang vũ) và lonedruid thì có thể nghĩ đến option là up 8 để kiếm 2 hero này nhưng theo quan điểm của mình thì chỉ up 7 và reroll kiếm 2 hero này thì khả thi hơn. Hãy reroll để kiếm được Treant 3* và bộ 3 assasin 2* trước ( Queen of pain – PA –TA/Nữ vương mị ảnh-Dạ hành giả u ảnh-thích khách quang vũ), đây là bộ 3 assasin hợp lý nhất vì QOP có pure dame và skill aoe còn 2 assasin còn lại thì chắc chắn là core chính trong đội hình 6 elf r 😀. Khi đã kiếm đủ các core trong đội hình ( theo mình là AM – Treant 3*, bộ 3 assasin 3*) thì hãy nghĩ đến việc tiết kiệm tiền để nhét thêm các option khác như buff naga (nếu quá nhiều nhà mage mạnh) hoặc theo mình thì nhét thêm con lonedruid 2* hoặc 3* là tuyệt vời nhất.

Theo quan điểm của mình thì bộ này đánh xoay quanh 3 assasin thì sẽ hợp lý hơn vì tanker ở frontline là Treant 3* và lonedruid sẽ có nhiệm vụ thu hút sự chú ý của frontline cũng như CC team bạn, các assasin ở phía sau sẽ tha hồ có đất để quẩy. Nếu mình chơi bộ này mình sẽ tập trung kiếm Treant 3* trước sau đó build chủ yếu dựa vào assasin, mình thường cố gắng up QOP 3* và PA 3* cũng như đánh 2 TA 2* nếu có thể.

Late game: ( Sau round 30)

Nếu còn sống sót qua round 30 thì hãy nghĩ đến các option là các hero 5$ 2* như enigma 2*, Tide 2*, đến giai đoạn này đội hình 6 elf khá là thiếu damage, theo quan điểm của mình nếu kiếm đc enigma 2* sẽ là tuyệt vời nhất, Hãy cố để up các assasin lên 3* nếu có thể đặc biệt là PA 3* và QOP 3*. Còn lại thì sẽ là cách ứng biến của các bạn ở late game (thường dựa vào kinh nghiệm thực chiến để giải quyết tình hình thôi ví dụ như kiếm buff naga đánh với nhà mage chẳng hạn).

Chúc các game thủ Auto Chess Mobile có thể sử dụng đội hình may mắn nhất và luôn giành ngay Top 1 - 3 nhé.

Theo Tùng Yugi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang