Axie Infinity: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách kiếm tiền trên tựa game này

Bài viết là hướng dẫn chi tiết các chơi cũng như cách kiếm tiền dựa trên tựa game Axie Infinity.

Kiếm tiền trong Axie Infinity bằng cách nào ?

Đây là 1 tựa game với hành trình dài và bạn cần phải tốn kha khá thời gian cho tới khi có được thu nhập tự nó.  

Ngưới chơi nên chọn cho mình ít nhất 3 Axie cố định để có thể dùng trong các chế độ chơi  PVP hoặc PVE.

Theo đó mỗi Axie thuộc các Class khác nhau sẽ bị yếu thế hoặc mạnh hơn đối với class tương ứng do đó bạn nên chọn Axie thuộc cả 3 nhóm  khác nhau để không bị lép vế trước đối phương.

Axie Infinity: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách kiếm tiền trên tựa game này

Trong phiên bản hiện tại thì để có thể chiến thắng thì gần như bạn phải đầu tư 1 số tiền để có thể có được những Axie mạnh nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm chế độ chơi miễn phí thì bạn có thể chờ khi game chính thức ra mắt vào năm 2021. 

Trong game, bạn nên chú trọng vào việc chọn các Axie có Body Part cùng 1 loại vì như vậy sẽ tạo nên sự thuần chủng giúp chúng mạnh hơn rất nhiều.

Khi tiến vào chế độ chơi thì Axie Infinity cũng giống như các tựa game thẻ bài đánh theo lượt thông thường, mục tiêu cuối cùng là dùng 3 con Axie bạn đang có để chiến thắng kẻ địch

Axie Infinity: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách kiếm tiền trên tựa game này 2

Đối với người mới chơi thì bạn thường sẽ có 1 Axie làm vai trò hứng sát thương và 2 Axie có vai trò sát thương chính và Axie tank sẽ đứng trước .

Axie Hứng sát thương nên có khả năng hấp thụ sát thương và lượng HP cao ( 50+) và trong bộ bài của bạn nên có thêm 2 bộ bài khiên. 

Thông thường thì những quân bài Plant đều có khả năng làm tank rất tốt sau đó là tới Reptile và Aquatic. Những lá bài có khả năng tự hồi máu nhu 7Shiitake và Rose bud cũng có thể làm tank được.

Axie Infinity: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách kiếm tiền trên tựa game này 3

Đối với Sát thương chính thì nên có ít nhất 2 lá bài với 100+ sát thương và  thường phải tập trung build sát thương tối đa để có thể gây càng nhiều sát thương càng tốt cho kẻ địch.

Axie Infinity: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách kiếm tiền trên tựa game này 4

Trong quá trình chơi, bạn có thể nhận được Small Love Potions trong quá trình chơi PVE và PVP và bạn có thể chuyển chúng về ví điện tử trên trang chủ của game và bạn tốn ít nhất 2 tuần để bắt đầu chuyển những bình Small Love Potions đầu tiên. 

Small Love Potions được công nhận là tiền ảo của tựa game và có thể chuyển đổi thành tiền  trên Binance.

Axie Infinity: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách kiếm tiền trên tựa game này 5

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang