Coin Master - Làm sao để kiếm Pet Snack hay food cho thú cưng trong game

Snack, Pet Food hay thức ăn cho thú cưng là 1 vật dụng quan trọng giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn khi đi trộm đồ của bạn bè hình.

Với mỗi lần được ăn thức ăn thì pet của bạn sẽ thức giấc trong 4 tiếng đồng hồ và hoạt động liên tục giúp bạn nhận được rất nhiều phần thưởng mỗi khi thực hiện thao tác trộm tiền của bạn bè mình.

Coin Master - Làm sao để kiếm Pet Snack hay food cho thú cưng trong game

Nhưng nguồn cung cấp Snack hay food cho thú cưng là vô cùng hiếm và khó kiếm. Hiện nay chỉ có 2 nguồn cung cấp Snack hay pet food đó là từ 2 nguồn sau:

  • Sử dụng tiền thật để mua 
  • Có được thông qua sử dụng Slot Machine

Có thể nói việc dùng tiền thât hiện đang là cách hữu hiệu nhất để có được 1 số lượng lớn Pet Food. Còn việc kiếm pet Food hay snack từ máy quay số thì lại khá là nhân phẩm vì Slot Machine cung cấp rất nhiều các loại trang bị vật phẩm khác nhau mà không theo thứ tự nào cả.

Do đó, cách để có được nhiều Pet Food hay thức ăn cho thú cưng chỉ có thể bằng cách tích trữ nếu bạn là người chơi miễn phí. NGoài ra, bạn có thể chờ các link quà tặng được đăng tải lên cộng đồng ở các trang web Levvvel hoặc các app quà tặng vì biết đâu sẽ có tặng kèm cả pet food như trong bài viết này Coin Master - Hướng dẫn cách hack kiếm chạy Spin Coin Master và vàng mới nhất 2020

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kano Jigoro (tiếng Nhật: 嘉納 治五郎, âm Hán Việt: Gia Nạp Trị Ngũ Lang) (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1860 và mất ngày 4 tháng 5 năm 1938) là một nhà giáo dục thể thao người Nhật Bản đồng thời là người sáng lập ra môn võ Judo nổi tiếng, được đưa vào hệ thống thi đấu của Olympic từ năm 1964.

Giải trí
Lên đầu trang