Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí

Nếu bạn lo sợ số vòng quay trong Coin Master không đủ để bạn thỏa mãn thì những cách dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lượt quay miễn phí cực dễ dàng

Trong những ngày gần đây thì Coin Master đang là tựa game được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất với lối chơi quay vòng quay cực kì đơn giản nhưng lại hấp dẫn đến không ngờ. Tuy nhiên số lượt quay vòng quay mỗi ngày là có giới hạn và không phải ai cũng biết những cách có thể lấy được thêm vòng quay và tiếp tục cuộc vui của mình. 

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí

Cũng vì lý do đó mà bài viết hôm nay chúng ta sẽ điểm qua những cách để có được thêm vòng quay trong Coin Master nhé.

Nhận lượt quay mỗi giờ

Coin Master cũng thêm vào một tính năng để cho người chơi có thể có được thêm lượt quay trong ngày, cụ thể cứ mỗi giờ thì người chơi sẽ nhận được thêm 5 lượt qua cho mình nữa.

Nhận lượt quay miễn phí bằng cách quay vòng quay

Cách này phụ thuộc khá nhiều vào nhân phẩm của người chơi khi quay được 3 biểu tượng năng lượng thì người chơi sẽ nhận được một lượt quay hoàn toàn miễn phí.

Xem quảng cáo

Đối với bất kì tựa game nào thì người chơi cũng sẽ có thể xem quảng cáo để nhận lại cho mình những phần quà hấp dẫn, trong Coin Master thì người chơi sẽ coi quảng cáo để nhận được thêm vòng quay cho mình. Mỗi khi số vòng quay của người chơi còn dưới 10 thì trò chơi sẽ gợi ý những quảng cáo để có thêm lượt quay, tối đa mỗi ngày người chơi được xem 5 quảng cáo.

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí 2

Liên kết với Facebook

Giống như hầu hết những tựa game trên điện thoại đi động thì người chơi có thể liên kết với tài khoản mạng xã hội, ở đây là Facebook để cso thể 50 lượt quay cho mình. Tuy nhiên người chơi cũng nên chú ý rằng mỗi tài khoản Facebook chỉ được nhận thêm 50 lượt quay cho lần đăng nhập đầu tiên mà thôi.

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí 3

Giới thiệu bạn bè chơi Coin Master

Một cách có thêm vòng quay miễn phí vô cùng đơn giản, đó là bạn sẽ mời những người chơi có trong danh sách bạn bè của mình tham gia trò chơi này, số lượng người mà bạn mời được càng nhiều thì số lượt quay miễn phí nhận được càng nhiều, tối đa 150 lượt quay miễn phí. Theo đó cứ mỗi người chơi mà bạn mời thành công sẽ giúp cho bạn qua được thêm 40 lượt.

Tuy nhiên cách làm này không thể áp dụng khi mà người chơi để ở chế độ Guest (khách) mà phải liên kết với tài khoản Facebook cá nhân.

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí 4

Nhận Vòng quay từ bạn bè

Người chơi Coin Master có thể nhận thêm những lượt quay miễn phí từ chính những người bạn bè của mình và mỗi người chơi có thể nhận thêm ít nhất 100 lượt quay miễn phí một ngày. Để thực hiện điều này thì người chơi đầu tiên cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào game và gửi yêu cần nhận lượt qua từ người chơi khác, mỗi bạn bè trong game sẽ có thể cho bạn một lần quay miễn phí.

Sự kiện trong game

Trong những thời điểm đặc biệt thì Coin Master cũng đem đến cho người chơi rất nhiều những sự kiện thú vị và phần thưởng sẽ bao gồm những lượt quay miễn phí, ngoài ra những sự kiện này còn có thêm những phần quà đáng chú ý khác như tiền, khiên hay Trộm.

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí 5

Nâng cấp làng

Mỗi lần nâng cấp ngôi làng của mình thì người chơi sẽ nhận được thêm một số lượt quay miễn phí, dù vậy cách kiếm lượt quay miễn phí này có phần tốn kém và chỉ nên xem như một phần thường nhỏ mà thôi, không nên quá trông chờ vào nó.

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí 6

Đăng kí email

Nếu như bạn đăng kí email vào tài khoản của mình thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được một số lượng lượt quay nhỏ nhưng cũng rất đáng kể để bạn có thể trải nghiệm Coin Master lâu hơn.

Thẻ đổi vòng quay

Trong quá trình mà người chơi mở rương để nâng cấp làng của mình thì sẽ nhận được thẻ, nếu đủ một bộ sưu tập bao gồm 9 thẻ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những vòng quay miễn phí và một số phần quà có giá trị khác.

 Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay free Spin miễn phí 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang