Cyberpunk 2077: Hướng dẫn cách giải thoát Brick mà không mất gì cả

Trong nhiệm vụ The Pickup của Cyberpunk 2077, người chơi sẽ có thể giải thoát một nhân vật tên Brick, nhưng sẽ hơi mất thời gian một chút nếu muốn làm điều đó miễn phí

Cyberpunk 2077 có rất nhiều lựa chọn để người chơi thực hiện, và game sẽ làm rõ điều đó trong nhiệm vụ mang tên The Pickup. Khi đã đi qua nửa chặng đường phần việc chính, người chơi có thể giải cứu Brick khỏi nhà giam, chỉ có điều quá trình này sẽ hơi phức tạp một chút. The Pickup là nhiệm vụ thứ tư trong Chương 1 của Cyberpunk 2077, do đó những người chơi chưa làm tới đây trong cốt truyện sẽ không cần lo lắng về việc có nên cứu Brick hay không. Với những ai đã đi tới bước này nhưng vẫn chỉ nhìn vào hắn trong buồng giam và thắc mắc về việc cần làm tiếp theo, có hai phương pháp chính để giúp Brick tự do.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn cách giải thoát Brick mà không mất gì cả

Biện pháp đầu tiên sẽ cần một chút kiến thức công nghệ, thế nên những game thủ dành điểm cho phần đó có thể chọn hướng này. Dĩ nhiên việc giải thoát Brick không bị giới hạn trong một cách duy nhất, và người chơi có thể sử dụng một biện pháp khác tốn thời gian hơn một chút, nhưng sẽ miễn phí. Nếu dùng công nghệ, đầu tiên người chơi sẽ phải hack bảng khóa kế cửa buồng giam. Dùng Remote Deactivation với hao tổn 2 RAM để mở cửa. Sau đó, người chơi sẽ nhìn thấy một tia laser chĩa thẳng vào người Brick. Chỉ cần nhắm vào ngòi nổ và vô hiệu hóa nó với 2 RAM lần nữa. Với những ai không nâng cấp các chỉ số liên quan đến công nghệ, vẫn có thể tìm thấy mã mở cửa buồng giam của Brick. 

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn cách giải thoát Brick mà không mất gì cả 2

Ở bên phải buồng giam, người chơi có thể đi qua một cánh cửa dẫn vào một căn phòng với chiếc laptop. Tìm trong máy một tin nhắn có tiêu đề "Only you guys know", với mã mở khóa buồng giam nằm trong đó. Mã mở khóa là 9691, và sau khi mở được cửa, người chơi sẽ phải tìm cách xử lý tia laser kích nổ. Trong góc phòng của buồng giam, có một bộ phận kích nổ dùng để ngắt tia laser. Việc này tuy hơi mất thời gian chút nhưng cũng không cần kĩ năng nào cả, và người chơi có thể giải thoát cho Brick mà không bị tốn RAM. Việc giết Brick cũng chẳng được đồ gì cả, thế nên không có lý do gì để hắn ta bị giam trong đó. Sau khi cứu ra, Brick hứa với người chơi sẽ trả lại món nợ này nếu có gặp nhau lần nữa, và đó dường như sẽ là một nhiệm vụ trong tương lai của Cyberpunk 2077. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn cách giải thoát Brick mà không mất gì cả 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang