Cyberpunk 2077: Mẹo để nhanh chóng trở thành đại gia ở Night City

Để tồn tại, bạn cần phải có tiền. Đó là quy luật cả ngoài đời thật lẫn trong game, và dĩ nhiên Night City của Cyberpunk 2077 cũng vậy. Chỉ có điều trong Night City thì sẽ dễ kiếm tiền hơn ngoài đời rồi

Cyberpunk 2077 được xây dựng như một bệ phóng tàu không gian, và tuy nó không thực sự phóng đi với nhiều lực đẩy, nó vẫn mang đến rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm, điển hình như cánh tay gắn súng phóng tên lửa chẳng hạn. Chỉ có một vấn đề nho nhỏ, là muốn sở hữu cánh tay này, hay nhiều thứ thú vị khác trong Cyberpunk 2077, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Nền kinh tế trong Cyberpunk 2077 thực sự rất khó khăn, sẵn sàng đè bẹp bất kì ai không đủ khả năng kiếm tiền. Điều này đề cập đến cả cốt truyện lẫn nền kinh tế thực sự trong game, khóa rất nhiều thứ đằng sau những mức giá "khủng". May mắn là game cũng có một số mẹo để sở hữu tiền không giới hạn, miễn là người chơi biết cách tận dụng chúng.

Cyberpunk 2077: Mẹo để nhanh chóng trở thành đại gia ở Night City

"Bán tranh vô hạn"

Mẹo đầu tiên để kiếm tiền nhanh trong Cyberpunk 2077 đến từ một cái TagBackTV. Người chơi sẽ phải đi tới Act 2 trong cốt truyện chính, sau đó tiếp nhận nhiệm vụ phụ "Space Oddity". Trong nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một bức tranh từ một cái kén ngoài không gian bị rơi. Sau đó người chơi có thể bán ở bất kì trụ bán đồ (Dropbox) nào với mức giá 4000 Eddies. Mẹo ở đây là rời khỏi giao diện bán hàng, chờ một chút, xong tương tác với cái máy bán hàng lần nữa. Người chơi có thể mua lại bức tranh với giá ... 5 Eddies, khiến họ sinh lời 3995 Eddies cho mỗi lần giao dịch. Điều tuyệt vời là người chơi có thể làm hành động này bao nhiêu lần cũng được.

Cyberpunk 2077: Mẹo để nhanh chóng trở thành đại gia ở Night City 2

"Chết mãi mãi"

Phương pháp này thực tế là lỗi của trò chơi. Người chơi phải tiếp nhận nhiệm vụ "I Walk the Line", một nhiệm vụ cốt truyện chính. Khi quyết định theo phe Voodo Boys hoặc NetWatch, nên chọn theo phía Voodo Boys. Nhưng thay vì lén lút quanh chỗ ẩn nấp của NetWatch, hãy "đường đường chính chính" xông thẳng vào trong lúc làm nhiệm vụ và giết toàn bộ kẻ thù. Sẽ có một màn đấu trùm vào phút cuối, ngay lúc này hãy làm một bản lưu an toàn rồi hẵng chiến đấu. Đánh xong tay trùm, người chơi sẽ nhận được 30,000 Eddies, lúc này thì lưu lại ở một ô mới. Tải lại game vừa được lưu và ... con trùm sẽ sống lại lần nữa để người chơi giết thêm lần nữa. Biện pháp này chỉ không dùng được sau khi hoàn tất nhiệm vụ nói trên.

Cyberpunk 2077: Mẹo để nhanh chóng trở thành đại gia ở Night City 3

"Hòn đá triết gia"

Cyberpunk 2077 lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng không phải ai cũng biết Hòn đá Triết gia được giấu trong game, và có khả năng giúp người chơi trở nên giàu có. Đầu tiên, đi tới Santo Domingo và tìm một chỗ pickup Epic. Nó nằm gần một điểm được gọi là "Cyber Psycho: Discount Doc". Chỗ pickup này sẽ cung cấp cho người chơi bản vẽ CHAR Incendiary Grenade, yêu cầu phải có perk Grease Monkey để tạo ra nó. Quả lựu đạn này được tạo thành từ một nguyên tố phổ biến lẫn không phổ biến, nhưng khi "phân mảnh" nó ra thì người chơi sẽ có đến 4 nguyên tố Epic và 6 nguyên tố hiếm. Những nguyên tố này bán được rất nhiều tiền, do đó người chơi có thể tận dụng mẹo này một cách dễ dàng bằng cách nhặt lấy một số nguyên liệu chế đồ rẻ tiền và tạo ra nguồn tiền vô hạn.

Cyberpunk 2077: Mẹo để nhanh chóng trở thành đại gia ở Night City 4

Hiện tại chưa rõ liệu CD Projekt Red có định hướng nào để ngăn cản các game thủ "cày tiền" bằng những phương pháp nói trên hay không, nhưng dù sao đây cũng là một tựa game offline, do đó việc một người chơi trở nên giàu sụ trong Night City và đi ăn chơi mua sắm thả cửa thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến những người chơi khác, vậy nên có lẽ những mẹo này sẽ cứ tồn tại thế thôi. Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang