Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những lối chơi độc đáo được game thủ xứ Trung cực yêu thích

Những người chơi Trung Quốc cũng có cho mình những lối chơi độc đáo riêng biệt để có thể tranh tài với những người chơi khác

Khi mà CKTG Đấu Trường Chân Lý càng ngày càng diễn ra vô cùng căng thẳng thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra được rằng những game thủ Trung Quốc đều có cho mình những lối chơi vô cùng độc đáo để họ có thể tìm lấy cơ hội giành được chiến thắng cho bản thân của mình. Vậy những lối chơi thú vị nhưng cực hiệu quả đó là gì, chúng ta hãy cùng thử điểm qua xem nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng để học hỏi từ các kỳ thủ Trung Hoa - Ảnh 1.

Tiêu tiền từ sớm

Tất nhiên trong một trận đấu thì không phải lúc nào người chơi cũng có một khởi đầu hoàn hảo với những vị tướng mạnh mẽ. Hay thậm chí dù bạn có tướng mạnh nhưng lại không nhặt được những trang bị cần thiết thì cũng khiến không ít người chơi phải hoang mang vì đội hình quá yếu của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng để học hỏi từ các kỳ thủ Trung Hoa - Ảnh 2.

Các tuyển thủ Trung Quốc thường xuyên sử dụng vàng từ sớm để nâng cấp đội hình để giữ máu và gia tăng cơ hội lật kèo

Khi cảm thấy bản thân đã mất một lượng máu quá lớn vì đội hình không được như ý thì nhiều game thủ Trung Quốc đã tìm ra được một cách giải quyết, đó chính là bung tiền để roll ngay từ sớm, thường là ở cấp độ 6 hoặc 7. Tất nhiên bạn sẽ không roll hết tiền của mình mà hãy sử dụng nó một cách hợp lý nhất để nâng cấp đội hình đủ mạnh.

Ví dụ khi bạn chơi Kiếm Khách thì hãy roll để có được Master Yi 2 sao, hoặc nếu chơi đội hình Pháp Sư thì mục tiêu bạn đặt ra là phải có Syndra 2 sao chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng để học hỏi từ các kỳ thủ Trung Hoa - Ảnh 3.

Giữ tiền là một thói quen tốt nhưng bạn phải biết tiêu nó đúng thời điểm

Có lẽ sẽ có một số game thủ không đồng ý với lối chơi này, tuy nhiên điểm mạnh của nó là giúp cho người chơi có thể giữ được một lượng máu cần thiết hay thậm chí là ngắt được chuỗi thắng của đối phương, ép họ vào thế khó để rồi vươn lên dẫn trước.

Dù vậy nếu bạn quyết định sử dụng cách này thì hãy tiêu tiền thật sớm trước khi quá muộn, bởi nếu bạn gần hết máu mới bung tiền thì khó có cơ may lật kèo nếu như bản thân không đủ may mắn.

Sử dụng đội hình Vệ Binh Tinh Tú

Việc Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ được ưa chuộng là do Syndra có lượng sát thương quá lớn dù chỉ ở mức 1 sao. Chỉ cần có đủ lượng trang bị cần thiết thì Syndra đã có thể giúp cho bản thân có được chuỗi thắng ổn định, thậm chí là lật kèo được những round đấu tưởng chừng như là sắp thua đến nơi. Tất cả những gì mà người chơi cần cho Syndra là Bùa Xanh mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng để học hỏi từ các kỳ thủ Trung Hoa - Ảnh 4.

Syndra dù mới 1 sao nhưng là đủ để gánh kèo

Khi người chơi đạt được cấp độ 8 hoặc 9 thì đội hình Vệ BInh Tinh Tú thật sự là một cơn ác mộng đối với nhiều người chơi khác bởi lượng sát thương diện rộng khổng lồ của mình. Nếu có thêm được Janna về phía cuối trận nữa thì vị trí top 1 gần như cầm chắc trong tay của bạn.

Luôn phải có Urgot ở giai đoạn cuối trận

Dù không phải là vị tướng được ưa chuộng ở những khu vực khác nhưng Urgot vẫn là một con bài được các game thủ Trung Quốc cực kì yêu thích, đặc biệt là khi đội hình của bạn đã có sẵn 1 Thresh. Không cần bất kì hiệu ứng Hệ Tộc nào cả, Urgot chỉ có một nhiệm vụ duy nhất đó là kéo từng vị tướng chủ lực của đối phương vào và loại bỏ chúng khỏi đội hình đối phượng.

Đấu Trường Chân Lý: Những chiến thuật độc đáo đáng để học hỏi từ các kỳ thủ Trung Hoa - Ảnh 5.

Dù chơi team Siêu Công Nghệ nhưng tuyển thủ này vẫn sử dụng Urgot ở quân cờ thứ 9 nhằm tạo ra đột biết

Việc tướng chủ lực của đối phương bị xóa sổ được xem là một lợi thế cực kì to lớn, đặc biệt là vào thời điểm cuối trận khi mà đội hình của tất cả người chơi đều đã hoàn chỉnh gần hết.

Nếu bạn đang ở trong top 4 và vào thời điểm cuối trận nhưng không biết thêm tướng nào vào trong đội hình của mình thì Urgot có thể là một giải pháp hợp lý nhất mà bạn có thể chọn để mở ra đường thắng cho bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang