Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game (Phần 2)

Tiếp tục đến với danh sách những hướng "lên đồ" kết hợp giữa Charm và giáp của Ghost of Tsushima để phù hợp với lối chơi mỗi người

Xem thêm:

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game (Phần 1)

Hướng lên đồ khám phá và thu thập

Với việc Ghost of Tsushima có rất nhiều bí mật để khám phá, người hâm mộ đã dành thời gian nghĩ ra một hướng lên đồ cho những ai muốn tìm được mọi bản ghi chép và vật phẩm Mông Cổ trong game. Đầu tiên chắc chắn sẽ cần đến bộ Traveler's Attire, một trong những bộ giáp được tìm thấy sớm nhất đầu game. Kế đến là hướng sử dụng Charm. Bộ giáp này tăng tỷ lệ "làm sạch" sương mù trên bản đồ, đồng thời cho phép tìm kiếm các món đồ bằng Guiding Wind. Những Charm như Charm of Inari sẽ tăng số tài nguyên nhặt được. Nếu muốn tránh việc chiến đấu để thu thập tài nguyên, người chơi có thể trang bị những Charm khiến kẻ thù khó phát hiện hơn.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game Phần 2

Đồ ám sát và hành động bí mật

Rất nhiều người hâm mộ của Ghost of Tsushima muốn tập trung vào việc ám sát từng kẻ địch một. Họ ẩn nấp trong bóng tối và ra tay khi phát hiện thời cơ. Có một hướng lên đồ riêng biệt để giúp phát huy tối đa khả năng đó. Với hướng lên đồ này, người chơi sẽ cần đến bộ Ronin Attire vì khả năng giảm tốc độ phát hiện của kẻ thù, và giúp ẩn mình khi rời khỏi những khu vực cỏ cao. Charm tốt nhất cho hướng đi này là Charm of Silence, giảm đáng kể tốc độ phát hiện của kẻ địch. Người chơi cũng có thể trang bị Charm of Toxic Demise để những cái chuông gió ném ra kèm theo độc. Thêm nữa, Charm of Tsukuyomi sẽ khiến những kẻ thù bị ám sát rơi ra nhiều nguyên liệu hơn.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game Phần 2  2

Hướng lên đồ dọn dẹp trại cực nhanh

Tương tự hướng lên đồ gieo rắc nỗi sợ, hướng lên đồ này tập trung vào việc dùng sự sợ hãi để dọn các trại lính Mông Cổ nhanh hơn, nhưng đó cũng không phải mối quan tâm chính. Nó phụ thuộc vào các trận đấu kiếm, và tập trung việc tăng chuỗi Standoff. Lấy bộ giáp Sakai Clan Armor trong Chương 2 và nâng cấp tối đa để đạt đến mức Standoff cao nhất (5 người). Trang bị Charm of Ikazuchi-No-Kami để bổ sung thêm điểm sợ hãi. Tuy có thể đuổi bớt địch thủ nhưng vẫn sẽ còn vài tên khác. Để xử lý chúng, nên sử dụng các Charm Amaterasu, Well-Being và Resolve. Những Charm này sẽ giúp hồi máu cho mỗi mạng địch, tăng khả năng nhận Resolve, và giúp có được nhiều máu hơn khi được hồi lại.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game Phần 2  3

Bậc thầy làm choáng

Đây là hướng lên đồ hữu hiệu nhất để đối đầu với những con trùm. Nó tăng khả năng làm choáng đến mức đáng ngạc nhiên, giúp dễ dàng quét sạch nhiều kẻ thù. Với hướng lên đồ này, người chơi cần đến Gosaku's Armor để tăng sát thương lên những kẻ bị choáng, và tăng máu. Nó còn cho người chơi lợi thế nhận được máu mỗi khi giết một kẻ địch bị choáng. Kết hợp với Charm of Amaterasu và người chơi sẽ hồi máu đáng kể từ tất cả những mạng giết được. Trang bị thêm Charm of Bludgeoning để tăng thêm sát thương làm choáng, và Charm of Shinatsuhiko để tăng khả năng gây choáng kẻ thù. Nó còn cho phép tung ra những đòn đánh không thể ngăn cản trong 6 giây khi làm kẻ thù bị choáng. Cuối cùng là Charm of Susanoo để khiến kẻ thù bị choáng có 30% bị ngã gục, tạo cơ hội để kết liễu.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game Phần 2  4

Chiến binh đích thực

Đây là hướng lên đồ cho những ai muốn tối đa hóa khả năng gây sát thương và sẵn sàng lao lên tiền tuyến. Người chơi sẽ cần đến bộ Ronin Attire vì tăng sát thương cận chiến lên đến 30%. Bổ sung thêm vài Charm như Charms of Inari's Might, Ferocity, Nigihayahi-no-Mikoto và Kagu-Tsuchi sẽ giúp tăng thêm sát thương đánh kiếm dù có lượng máu không cao. Bạn có thể tận dụng vài Charm để tăng thêm máu hoặc Resolve, nhưng mối quan tâm chính vẫn là sát thương cận chiến và những cái chết nhanh chóng của quân Mông Cổ. Gắn thêm Charm of Takemikazuchi cũng sẽ giúp tăng thêm sát thương vật lý cho mỗi mạng giết được.

Ghost of Tsushima: Tổng hợp các hướng lên đồ đa dạng trong game Phần 2  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang