Free Fire - Top Combo súng cực mạnh trong Squad giúp bạn rush và leo xếp hạng cực dễ

Trong Free Fire, mỗi người trong team Squa luôn có vai trò nhất định tùy theo phong cách của mình và trong đó Rusher là người tiên phong với những combo súng mạnh nhất

Theo đó, các loại súng cho Rusher thường được trọng dụng là các loại súng mạnh nhất, tốt nhất trong team và yêu cầu tập trung vào các loại vũ khí tầm trung và tầm xa để có thể quan sát và công phá đội hình đối phương thật tốt.

Dưới đây là các Combo súng dành cho Rusher trong Free Fire tốt nhất để leo xếp hạng

VSS + AR/Shotgun

Đây là 2 món vũ khí tương đối an toàn khi mà VSS sẽ lo về việc giao tranh tầm trung còn AR sẽ giúp bạn có lượng sát thương mạnh khi giao chiến tầm gần. Bạn có thể chọn AK để bù cho lượng sát thương bị thiếu của khẩu VSS.

combo súng free fire

Vào cuối game, Nếu bạn đã lắp đủ các phụ kiện cho AK thì việc hạ gục những kẻ địch tầm gần hay trung đều khá dễ dàng còn Shotgun sẽ giúp cho bạn dễ dàng chiếm ưu thế trong môi trường trong nhà hoặc bắn tầm gần, Nếu có AR thì bạn nên ưu tiên AR nhé.

M4 + M1014

M4A1 khá dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả dù ở bất kì hoàn cảnh nào và không cần quá nhiều phụ kiện để phát huy hết sức mạnh của mình, tuy nhiên khi giao tranh tầm xa thì sẽ có phần hơi thua thiệt. Đi chung với M1014 thì bạn sẽ đủ tự tin hơn khi giao tranh trong nhà hoặc khoảng cách gần.

combo súng free fire rusher

Bên cạnh đó thì dùng thêm M79 để thay thế cho M1014 cũng rất ổn, tất cả tùy thuộc vào việc bạn có được khẩu nào trước.  

Việc dùng M79 cũng khá thích hợp để làm kẻ địch bị áp lực còn M1014 sẽ dùng tốt hơn trong việc phòng thủ.

Scar + MP40

Combo dễ chơi và dễ dùng cho các Rusher trong Free Fire vì khá dễ kiếm và hiệu quả cao, ngoài Scar người chơi Free Fire có thể chọn Famas và thay thế MP5 cho MP40 vì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn hiệu quả hơn. Cùng chế độ 3 viên của Famas sẽ giúp  đạt hiệu quả cao nhất ở cả tầm gần và tầm trung. Còn với MP5 thì bạn nên trữ nhiều đạn vì tốc độ bắn của MP5 khá nhanh và tổn hao nhiều.

combo súng free fire rusher

Groza + M79 hoặc M1014

Combo khá khó kiếm vì Groza thường chỉ kiếm được trong hòm thính nhưng nếu có được thì sẽ vô cùng mạnh mẽ vì đây là khẩu súng linh hoạt trong mọi tình huống kể cả tầm gần hay tầm trung và đây là khẩu AR tốt nhất hiện nay.

combo súng free fire

Đi kèm AR có thể là 1 khẩu M79 hoặc M1014 tùy theo tình huống.

SKS/M14 + SMG

SKS và M14 là 2 món vũ khí giúp bạn thoải mái giao tranh tầm xa. Dùng kèm theo đó là SMG hoặc AR hoặc dụng luôn cả Shotgun đều ổn nhưng nên ưu tiên SMG và AR vì độ linh động của các dòng súng này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang