Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b

Thánh Thần hiện tại vẫn là một đội hình cực kì mạnh dù đã bị Riot Games nerf ở phiên bản 10.22b vừa qua

Dù bị nerf ở phiên bản 10.22b nhưng đội hình Thánh Thần vẫn được cộng đồng game thủ cực kì ưa chuộng vì sức mạnh của mình. Không còn quá lạm dụng Dao Điện Statikk như trước, người chơi đội hình Thánh Thần giờ đây đã có một hướng xây dựng đội hình khác cho mình vẫn với con bài Warwick làm chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b

Hiện ứng 4 Thánh Thần cũng cực kì dễ kích hoạt khi bạn có sẵn Lux và Irelia trong đội hình của mình, khi được kết hợp với những vị tướng Thợ Săn như Warwick, Kindred hay Ashe thì lượng sát thương đầu ra sẽ được gia tăng đáng kể.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b 2

Tại giai đoạn đầu của trận đấu thì bạn có thể bắt đầu với Ngộ Không và Jax khi cả 2 quân cờ này cực kì mạnh ở giai đoạn đầu game nhờ vào khả năng chống chịu cực tốt của mình. Ở giai đoạn này thì combo 2 Tiên Phong - 2 Thánh Thần là hợp lý nhất và người chơi có thể giữ được chuỗi thắng nhờ vào đội hình ban đầu này.

Lưu ý là không cần lấy Tinh Anh của những vị tướng này bởi chúng sẽ không xuất hiện ở giai đoạn cuối game của bạn đâu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b 3

Về giữa trận thì người chơi cần lấy cho mình bộ đôi Lux và Irelia làm công cụ gây ra những hiệu ứng khó chịu cho đối phương. Đồng thời việc sở hữu 2 vị tướng này cũng sẽ giúp kích hoạt 4 Thánh Thần và đội hình của bạn sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Hiện tại Warwick vẫn chưa thật sự cần thiết bởi mốc 4 Thánh Thần sẽ giúp bạn có nhiều kinh tế hơn để lên được cấp độ 8

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b 4

Từ giai đoạn sau của trận đấu thì người chơi cần tìm đủ những vị tướng sát thương chủ lực chất lượng như Warwick, Ashe, Morgana và dàn tướng Đại Sư. Trong trường hợp không thể lấy được combo Khai Sáng thì hãy bán hết tất cả những vị tướng này (trừ Morgana) và dùng tiền của mình để roll lấy Warwick và Ashe.

Người chơi cũng phải đảm bảo rằng Warwick và Ashe phải đạt được ít nhất 2 sao bởi đây sẽ là 2 quân cờ gây sát thương chính trong đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b 5

Đối với Warwick thì trang bị trấn phái cho vị tướng này sẽ là Cuồng Cung Runnan và Cung Xanh, đặc biệt là khi Cuồng Cung đã được Riot Games buff mạnh ở phiên bản 10.22 khi có thể gây thêm 100% sát thương và có thể chí mạng thì lại càng phù hợp với vị tướng này hơn. Ashe chỉ cần có cho mình một Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ để đứng ở hàng sau và gây hàng tấn sát thương mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Thánh Thần cực mạnh sau khi bị nerf ở bản 10.22b 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang