Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi

Là vị trí quyết định thắng thua khá cao trong mọi trận đấu của Liên Minh Tốc Chiến, hãy cùng điểm qua Top 10 Tướng đi Rừng mạnh nhất mà bạn nên tập trung làm quen và luyện tập từ sớm để có thể tự tin farm rừng và gank lane tốt nhất.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi

Graves

Với khả năng farm rừng cực nhanh, sát thương dồn khá mạnh ở đầu trận cho tới cuối trận, Graves hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho vị trí rừng dành cho cả tân thủ lẫn game thủ đã quen với LMHT trước đây. Dù bị giới hạn chút ít ở khả năng di chuyển khi tấn công, Graves bù lại với khả năng "gây mù" mất tầm nhìn bá đạo và dồn sát thương nhanh với 1 combo chết nếu có đồng đội hỗ trợ thêm.

Tướng khắc chế: Evelynn, Amumu, Xin Zhao

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 2

Lee Sin

Với bộ kĩ năng linh hoạt, sát thương ổn định và giao tranh tổng bắt lẻ khá tốt, Lee Sin cũng là vị tướng mạnh đơn thuần cho vị trí đi rừng qua nhiều meta của game. Với đa dạng cách xây dựng như sát thương semi-tank hoặc tank khống chế (dĩ nhiên thiên hướng sát thương vẫn mạnh nhất), bạn có thể thực hiện rất nhiều chiêu bay nhảy khó đoán cùng Lee Sin nếu đã quen tay trên mobile.

Tướng khắc chế: Jarvan, Master Yi, Xin Zhao

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 3

Master Yi

Là một trong những tướng rừng mạnh nhất và miễn phí, game thủ dù mới hay cũ cũng có thể thử chơi ngay Yi với bộ kĩ năng "dễ chơi nhưng khó thuần thục". Bạn có thể vừa farm rừng nhanh, gank đường tốt và rượt đuổi khi đã có chiêu cuối và không ai có thể khống chế bạn trong thời gian ngắn, giúp bạn hạ gục các pháp sư và xạ thủ yếu máu rất nhanh.

Tướng khắc chế: Jax, Graves, Lee Sin

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 4

Xin Zhao

Xin Zhao là một tướng có bộ kĩ năng khá toàn vẹn công thủ với khả năng rượt đuổi không thua kém gì Yi cả - nhưng vượt trội hơn nhờ một số kĩ năng khống chế đi kèm theo đòn đánh thường của Xin Zhao. Tuy nhiên, Xin Zhao cần nhiều thời gian luyện tập hơn để sử dụng kĩ năng phù hợp và ra vào giao tranh hợp lý, tránh việc gank quá đà và dễ thua thiệt trang bị khó gỡ về sau.

Tướng khắc chế: Lee Sin, Jarvan, Jax

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 5

Amumu

Amumu cũng là một tướng rừng với bộ kĩ năng đơn giản dễ chơi dễ gank, làm ít nhưng đóng góp khá nhiều cho giai đoạn gank đầu game và giao tranh tổng cuối game. Với hướng xây dựng trang bị thuần tank không cần nhiều sát thương phép, Amumu có thể rất khó chịu cho các tướng rừng thuần sát thương khác hoặc xạ thủ/pháp sư trong giai đoạn giữa trận.

Tướng khắc chế: Master Yi, Lee Sin, Vi

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 6

Evelynn

Evelynn bá đạo và độc đáo với cơ chế tàng hình không nhìn thấy bằng mắt thường, do đó bạn có thể tự do gank đường và bắt lẻ rừng với bộ kĩ năng dồn sát thương rất mạnh của cô. Tuy nhiên, Evelynn trên Tốc Chiến lại khó sử dụng bộ kĩ năng hơn do bị hạn chế về di chuyển và các kĩ năng định hướng cũng khó trúng địch hơn - đặc biệt trong các giao tranh tổng quá đông.

Tướng khắc chế: Gragas, Xin Zhao, Vi

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 7

Jarvan IV

Jarvan có tốc độ farm rừng khá ổn định và vượt địa hình dễ dàng, khiến anh có thể vào vị trí gank bất ngờ cho đội địch. Điểm trừ lớn của Jarvan chỉ là kĩ năng định hướng khá khó sử dụng và theo dõi chính xác, đặc biệt với chiêu cuối tạo địa hình có thể chặn lối đi của đồng đội.

Tướng khắc chế: Graves, Jax, Amumu

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 8

Olaf

Với khả năng tấn công không thể cản phá tương tự Master Yi, Olaf lại có tốc chạy chậm hơn và không có khả năng phục hồi/khống chế cần thiết cho các đợt gank. Bù lại, Olaf có lượng sát thương dồn ổn định và đủ trâu bò để sống trong giao tranh cuối trận lâu hơn hết.

Tướng khắc chế: Master Yi, Evelynn, Jarvan

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 9

Vi

Không theo hướng thuần sát thương như các tướng rừng khác, Vi có khả năng công phá hàng tấn công của địch và hạ gục các mục tiêu chính như pháp sư và xạ thủ. Điểm yếu của Vi chính là khả năng xông vào đội hình địch có thể đưa cô vào các tình huống khó khăn và cần đồng đội phối hợp tốt mới thật sự có tác dụng.

Tướng khắc chế: Lee Sin, Jax, Xin Zhao

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 10

Gragas

Gragas là một tướng rừng dồn sát thương phép và khống chế rất mạnh ở LMHT, tuy nhiên ở Tốc Chiến thì hắn lại khó sử dụng bộ kĩ năng và di chuyển trong rừng hơn trên mobile. Bạn chỉ cần chút thời gian tập luyện combo của Gragas trước khi đưa hắn vào đấu xếp hạng.

Tướng khắc chế: Lee Sin, Master Yi, Jarvan

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng mà bạn nên tập chơi 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang