Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Dragon Human Mage cực mạnh với sau buff bá đạo

Hãy cùng bài viết tham khảo qua đội hình Dragon Human Mage cực bá đạo chấp các loại team sau buff cho Dragon chỉ cần 2 unit rất mạnh của Dota Underlords nhé.

Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Dragon Human Mage cực mạnh với sau buff bá đạo

Đội hình chính

  • Dragon Knight
  • Puck
  • Kepper of the Light
  • Kunkka
  • Crystal Maiden
  • Lina
  • Pudge
  • Razor
  • Lycan
  • Lich

Tổng Buff: 2 Dragon, 6 Mage, 6 Human, 3 Warrior, 2 Heartless

Ở meta hiện tại, Mage đang là đội hình rất đáng sợ với buff trừ kháng phép của đội địch mạnh hơn Auto Chess trước đây kèm các Global Item mạnh khác (Final Flash) khi về gần late game. Bên cạnh đó, Dragon đã được buff khá tốt khi chỉ cần ghép 2 Dragon là được buff - giúp Dragon Knight bớt phế hơn và dễ ghép chung team Puck với đội hình Mage có sẵn mà không cần tới Viper.

Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Dragon Human Mage cực mạnh với sau buff bá đạo 2
Đội hình Dragon Mage cơ bản trước khi buff

Hướng dẫn lối chơi cơ bản

Ở đầu game, Alliance Warrior khá mạnh và áp đảo người khác. Trừ khi bạn muốn ăn losing streak (vẫn không nên ở giai đoạn quá sớm này) thì hãy tìm một dàn Warrior rẻ tiền như Axe, Tiny, Pudge kết hợp với Drow là đủ để thủ tạm trong đầu game

Nếu không có Warrior, bạn có thể chuyển sang hướng Bloodbound với Orge Magi và Warlock nếu các đội đối thủ không theo hướng này. Bộ đôi này sẽ khá thiếu dame nên bạn cần build thêm một số hero hỗ trợ để cầm tới khi kiếm được thêm Mage và Dragon, để Orge Magi làm tank tạm nếu không có Warrior.

Sau khi đã có Dragon Knight và Puck, hàng tank của bạn sẽ dễ thở hơn để tìm các Mage rẻ trong team (Lina, Crystal Maiden) để hỗ trợ thêm sát thương.

Keeper of the Light với kame cực mạnh gần như là core của mọi đội hình Mage, cần kiếm ngay 1 ông càng sớm càng tốt. Lich là một core ở late game khác cần tìm nhưng tùy độ nhân phẩm của người chơi.

Global Item mạnh nhất của Mage chính là Final Flash, nếu bạn thấy thì phải lấy về ngay dù team chưa đủ Mage. Ngoài ra, Unstoppable (sống thêm 2s sau khi chết cho Warrior), Dragon's Hoard (tăng 1% sát thương hệ rồng mỗi 1g đầu trận) cũng khá mạnh cho line up này.

Nếu phải đấu trước team Mage khác, bạn có thể rải đều đội hình ra để tránh bị ăn aoe từ team địch quá nhiều (trừ khi bên đó có Assassin nhưng tỉ lệ gặp rất ít)

Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Dragon Human Mage cực mạnh với sau buff bá đạo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang