Dota Underlords: Hướng dẫn lối chơi Orge Magi hiến tế Bloodbound cực mạnh cùng Warlock

Với khả năng dồn sát thương cực mạnh kèm đồ cực trâu cho Orge Magi gánh team cả trận đấu cực kì đơn giản, hãy cùng tham khảo qua cách chơi mới với Alliance Bloodbound và Orge Magi kẹp Warlock đánh 1 hit 1 mạng đang mạnh trong Dota Underlords hiện tại nhé.

Dota Underlords: Hướng dẫn lối chơi Orge Magi hiến tế Bloodbound cực mạnh cùng Warlock

Khác hẳn với bản Auto Chess trước đây, Orge Magi đã được buff cực mạnh chỉ nhờ việc đi kèm với một Alliance mới trong Dota Underlords - Bloodbound. Với buff Bloodbound, chỉ cần 1 đồng minh cùng là Bloodbound tử vong thì tất cả các hero Bloodbound khác sẽ được tăng gấp đôi sát thương. Nhờ dòng buff này, các game thủ đã sáng chế được một lối chơi khá cục súc nhưng cũng rất hiệu quả về late game.

Dota Underlords: Hướng dẫn lối chơi Orge Magi hiến tế Bloodbound cực mạnh cùng Warlock 2

Với lối chơi này, người chơi cần một chút nhân phẩm để gom hết tất cả quân Bloodbound về mình (Orge Magi và Warlock). Với Orge Magi 3 sao và Warlock 2 - 3 sao, game thủ bắt đầu dồn hết tất cả đồ sát thương lẫn thủ mạnh nhất cho Orge Magi (với một ít đồ cho Warlock hỗ trợ), sau đó đặt 1 quân Orge Magi hoặc Warlock 1 sao khác ngay hàng đầu tiên để "hiến tế". Càng nhiều quân Bloodbound hiến tế, sát thương của Orge Magi càng trâu bò hơn (kèm theo buff tăng tốc đánh của bản thân và đồng đội) thì Orge Magi dễ dàng 1 hit 1 kill đối thủ ngay giai đoạn mid - late game.

Dota Underlords: Hướng dẫn lối chơi Orge Magi hiến tế Bloodbound cực mạnh cùng Warlock 3

Dĩ nhiên bạn không thể gom hết tất cả Orge Magi và Warlock về rồi, do đó đội hình còn lại cũng khá đa dạng và không bó buộc bạn phải theo gì cả - chủ yếu tăng theo hướng khống chế hỗ trợ cho Orge Magi tấn công cùng với hàng Bloodbound hiến tế đầu tiên để tăng sức mạnh cho Orge Magi và Warlock. Ngay cả việc cho các hero hiến tế thêm Blink Dagger để bay thẳng vào lòng địch chết nhanh hơn cũng là một chiến thuật tốt trong đội hình này.

Dota Underlords: Hướng dẫn lối chơi Orge Magi hiến tế Bloodbound cực mạnh cùng Warlock 4

Dù nghe có vẻ khá mạnh và bá đạo, tuy nhiên lối chơi Orge Magi hiến tế này cũng có những điểm yếu riêng mà bạn có thể gặp phải. Đầu tiên là bạn có thể dễ đụng mặt với những game thủ chơi Orge Magi y hệt mình, từ đó cả 2 - 3 người cùng giành nhau các quân này và chẳng có ai mạnh được đến late game cả. Điểm thứ hai là khi bạn hiến tế quá nhiều quân (2 - 3 con), đội hình của bạn sẽ mỏng hơn hết trừ khi có khống chế tốt. Nếu đội địch có nhiều cc kèm tanker trâu bò đúng vị trí thì Orge Magi cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể 1 hit hết tất cả mọi người vào late game.

Dota Underlords: Hướng dẫn lối chơi Orge Magi hiến tế Bloodbound cực mạnh cùng Warlock 5

Dù vậy, lối chơi này cũng cực kì mạnh trong giai đoạn giữa game, giúp bạn có thể định hình lại đội hình và phản lại đối thủ trong late game. Bloodbound sẽ là đội hình khá thú vị cho các game thủ muốn trải nghiệm cảm giác bá đạo với chỉ 1 hero duy nhất và cũng được đánh giá là meta thú vị sẽ được năng cấp lên trong thời gian tới ở Dota Underlords.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang