Auto Chess Mobile - Hướng dẫn cách dùng hệ God/ Divinity trong Auto Chess Mobile để leo rank hiệu quả

Trong bài viết này, người chơi sẽ biết được chi tiết cách sử dụng hệ God/ Divinity trong auto chess mobile 1 cách hiệu quả nhất để có thể dễ dàng kết hợp với các race và Species khác để leo rank queen

Trước khi chọn God / Divinity vào bộ cờ của mình chúng ta cần phải kiểm tra qua những yếu tố sau đây:

Auto Chess Mobile - Hướng dẫn cách dùng hệ God/ Divinity trong Auto Chess Mobile để leo rank hiệu quả

 1. Bạn có 1 con Kira hay Dwarf trong bàn cờ không - không kích hoạt hệ God / Divinity
 2. Bạn có duy nhất 1 Demon trong bàn cờ không - không kích hoạt hệ God / Divinity
 3. Bạn có 2 Human, Beast, Undead, Orc, Glacier, Marine, spirit trong bàn cờ không - không kích hoạt hệ God / Divinity
 4. Bạn có 3 quân Feathered, Goblins, Dragon trong bàn cờ không - không kích hoạt hệ God / Divinity

Theo đó những hiệu ứng của God / Divinity vẫn sẽ không  kích hoạt khi có hiệu ứng của Species/Race bao gồm: Human, Feathered, Dragon, Beast, Glacier, Undead, Orc, Naga, Goblin, Spirit, Ogre, Demon, Dwarf.

Hiệu ứng của God / Divinity vẫn sẽ kích hoạt khi có hiệu ứng của Class như Druid, Warrior, Hunter, Mage, Knight, Warlock, Mech, Assassin, Shaman, Demon Hunter ( Taboo Witcher+ Fallen Witcher sẽ kích hoạt Demon và khóa hiệu ứng của God / Divinity).

1 số Combo hiệu quả cho God / Divinitys từ Round 1 - Round 10:

 • Warriors - Axe + Stone Spirit + Tusk .
 • 2 Mechs - Heaven Bomber, Ripper, Sky Breaker.

Đội hình cơ bản và phù hợp cho tất cả mọi người, khá trâu và mạnh mẽ, kết hợp với Mars thì đây sẽ là đội hình trâu nhất trong giai đoạn đầu game, cố gắng nâng cấp lên tướng 2 sao thì sẽ có cơ hội kết hợp với Mage để có lượng sát thương vừa mạnh mà lại còn có dàn tank khỏe ở phía trước.

 • 2 Demons - Phantom Queen + Hell Knight/ Shadow Evil.

Nếu bạn để 1 quân Demon thì sẽ mất hiệu ứng God / Divinity nhưng nếu để 2 quân Demon lên bàn cờ thì sẽ mất hiệu ứng Demon và God / Divinity sẽ lại được kích hoạt phù hợp cho tướng cần cast chiêu liên tục như Phantom Queen. Với kỹ năng chỉ có 3 giây hồi chiêu và sát thương Aoe liên tục thì Phantom Queen là quân cờ rất mạnh trong thời gian đầu. Bổ sung cho Phantom Queen các trang bị hồi mana để tăng khả năng dùng skill thì sẽ mang lợi ích nhiều hơn là lượng True Dame từ hiệu ứng Demon.

Lựa chọn dành cho giai đoạn giữa game ( 11 - 26)

 • 3/6 Warriors - Pirate Captain, Doom, Stone Spirit/Jugg/Axe/Troll Warlord.
  • Tìm được 3 Warrior để kích hoạt hiệu ứng thì rất dễ trong đó chúng ta ưu tiên Pirate Captain và Doom vì có kỹ năng mạnh, còn Warrior còn lại bạn có thể chọn giữa Axe hoặc Jugg đều được nhưng nếu có Doom thì bạn cần phải có thêm 1 Demon khác để vô hiệu ứng hiệu ứng của hệ Demon nhé.

 

 • Mage 3 - The Source, Thunder Spirit, Shining Dragon/Blight Sorcerer/Zeus ( Không thể chọn Ogre hay Helicopter vì đây là những quân cờ sẽ kích hoạt hiệu ứng hệ khi chỉ có 1 mình).
  • Trong đó nếu bạn có được The Source 2 sao là lý tưởng nhất vì có thời gian hồi chiều nhanh nhưng lại không có Mana để cast chiêu thì cũng như không có. 
  • Đội hình Mage này vẫn có thể dùng 3 Warriors để tank ở đừng trước cũng rất ổn, thậm chí thì việc có 2 Goblins 2 sao như Sky Breaker với Rippersaw cũng khá lý tưởng
  • Về cơ bản team Mage cần có Thunder Spirit để có sát thương phép AOE càng to càng tốt nhưng nếu bạn có ý định lựa chọn Phantom Queen thì nhớ bỏ thêm 1 Demon để mất hiệu ứng của hệ Demon.
  • Vì The Source đã là hệ Human do đó việc có thêm 1 tướng hệ Human khác như Tortola Elder, Flamming Wizard, Pirate Captain, Werewolf là điều không thể.
  • Sử dụng Mars như vị tướng tank tốt nhất của team và đạt đúng vị trí trong góc để có cơ hội cast nhiều chiêu đập khiên nhất trong tầm ảnh hưởng tốt nhất.
  • Nếu ở Cấp 8 mà bạn tìm được Zeus thì hãy đổi ngay thay thế cho Shining Dragon hoặc Blight Sorcerer, điều này giúp chúng ta có thể sử dụng Soul Reaper giúp gia tăng khả năng hồi máu và dễ dàng thống trị ván đấu.
  • Việc có được đủ bộ combo hệ God / Divinitys trong Auto Chess chung với Mage là khá lý tưởng, bạn có thể bổ sung thêm các tướng có kỹ năng CC như Siren, hoặc Tsunami Stalker.

Line up combo đề nghị với Hệ God / Divinity trong Auto Chess

 • Early ( 1 - 10) - Heaven Bomber 2 sao, Ripper, Sky Breaker, Soul Breaker ( chọn 2 Goblins trong số này), Desperate Doctor, Warpwood Sage, The Source
 • Mid ( 11 - 21) - Phantom Queen 2 sao / Shadow Evil + Doom, Ripper, SKull Hunter, Thunder Spirit, Poisonous Worm, Shining ASsassin, Razorclaw, The Source 
 • Late ( 22+): Pirate Captain 2 Sao, Shiren, Storm Shaman, Soul Reaper.
 • Luôn kiểm trả cẩn thận xem hiệu ứng God / Divinity có hoạt động hay không

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang