Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư Goblin dễ chơi dễ mạnh giựt ngay Top 1

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu đội hình Pháp Sư và Goblin đặc biệt dễ kiếm và sát thương cực cao giúp bạn leo rank cao cực dễ thở trong Auto Chess Mobile nhé.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư Goblin dễ chơi dễ mạnh giựt ngay Top 1

Line up đội hình:

  • Nguồn Ma Lực
  • Trương Giả Quy Giáp
  • Lôi Chi Linh
  • Ma Pháp Sư Thục Nhân
  • Pháp Sư Diệm Linh
  • Rồng Quang Lân
  • Pháp Sư Điêu Linh
  • Người Xé Rách
  • Bá Thiên Giả
  • Oanh Thiên Giả

Buff: 6 Pháp Sư,3 Goblin,3 Người,3 Thợ Thủ Công

Là đội hình khá mạnh nếu nhân phẩm bạn đủ tốt với dàn tank đứng trước bao gồm Goblin và Thợ Thủ Công đi tho sau là dàn Pháp Sư xả skill liên tục.

Ưu điểm là việc có Nguồn Ma Lực trong đội hình giúp cho bạn có khả năng hồi Mana rất tốt luôn luôn trong tình trạng sử dụng các kỹ năng phép đê kết thúc đối phương. Do đó việc có được Nguồn Ma Lực trong đội hình là điều kiện tiên quyết để bạn có thể quyết định sử dụng Line Up này.

Một số điểm cần lưu ý:

 

1. Các tướng Pháp Sư rất yếu so với những tướng khác trong giai đoạn Early do đó nên để trong đội hình co cụm tránh việc bị các Assassins phục kích sau lưng.

 

2. Nếu bạn không có các tướng chống chịu tốt thì đội hình của bạn sẽ rất khó sống sót vào late game, nếu không có Goblin và Thợ Thủ Công bạn có thể thay thế bằng Chiến Sĩ hoặc Kị Sĩ tùy theo nhân phẩm của mình.

3. Nếu đội hình của bạn gặp khó khăn vào late game nên nghỉ đến việc chọn Thượng Tướng Hải Quân hoặc Người Săn Bắt Hải Yêu để có thêm CC diện rộng cho team.

4. Không nên build đội hình Pháp Sư quá sớm vì các Pháp Sư rất khó giết Creep ở round 25, 30, 35, 40

5. Pháp Sư là đội hình cần nuôi lâu dài và phát huy sức mạnh vào cuối game nên bạn cần giữ vững lòng tin và có nhân phẩm tốt

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư Goblin dễ chơi dễ mạnh giựt ngay Top 1 2

Giải thích Line Up

Nguồn Ma Lực : Với bản cập nhật mới bạn có thể đặt Nguồn Ma Lực ở bất kỳ đâu trên bàn cờ để hồi mana nhưng nên là giữa đội hình đê được bảo kê tối đa.

Trương Giả Quy Giáp : Đặt vào 1 góc giữa 2 tướng tank để có thể vừa nhận sát thương giúp sạc đầy mana giúp dùng Ulti càng sớm càng tốt, nếu được có thể thay Trương Giả Quy Giáp bằng Thượng Tướng Hải Quân cũng ổn.

Lôi Chi Linh: Hãy đặt vào giữa đội hình của bạn để đảm bào kĩ năng đánh trúng nhiều kẻ địch nhất có thể

Ma Pháp Sư Thục NhânCó thể là 1 tướng chống chịu tốt và khi có đủ mana sẽ buff tăng tốc cho đồng đội giúp đồng đội đánh tay nhanh hơn, hồi mana tốt hơn.

Pháp Sư Diệm Linh: Đặt vào hàng cuối của đội hình để sạc mana bằng cách đánh, tránh việc Pháp Sư Diệm Linh chết quá nhanh.

Rồng Quang Lân: Đặt vào cuối đội hình và dùng tay để đánh, với buff của Nguồn Ma Lực thì mana của Rồng Quang Lân cũng được sạc rất nhanh giúp ra skill thường xuyên hơn.

Pháp Sư Điêu Linh : Đặt vào cuối line up để Lích có thể sử dụng kỹ năng hày 2 lần, hoặc đặt ở đằng trước giữa 2 tướng chống chịu để Pháp Sư Điêu Linh sử dụng kỹ năng sớm.

Người Xé Rách : Kết hợp với 2 Goblins lấy hiệu ứng hồi máu rất mạnh và hiệu quả

Bá Thiên Giả : Giai đoạn Early xây dựng đội hình Goblin rất mạnh với khả năng chống chịu và hồi máu cực tởm

Tinkder: Để kết hợp với 2 Goblins còn lại  lấy hiệu ứng, giúp gia tăng thêm 1 tí sát thương phép vào giai đoạn Early, bạn có thể thay thế vào giai đoạn Late game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang