Dota Underlords - Hướng dẫn sử dụng trang bị trong game để giành thứ hạng cao

Không giống như Dota Auto Chess, trong Dota Underlords bạn sẽ nhận được các trang theo cách hoàn toàn khác so với bình thường.

Trong các trận đấu Dota Underlords, người chơi sẽ nhận được các trang bị mới thông qua các vòng chiến đấu với quái được điều khiển bởi máy và khi thành công hạ được chúng bạn sẽ được cơ hội chọn 1 trong 3 trang bị xuất hiện ở cuối vòng đấu. Những trang bị này sẽ được bỏ vào trong các quân cờ của bạn để gia tăng sức mạnh của riêng mình. Mỗi quân cờ chỉ sử dụng được 1 trang bị

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy 1 loạt các vòng tròn nhỏ. Đây là nơi cho bạn biết những trang bị mà bạn đã có trong suốt trận đấu. Bạn có thể nhấn chọn các trang bị này và kéo vào những quân cờ mà bạn muốn cho vật phậm đó. Khi bạn làm vậy, 1 vòng tròn nhỏ nữa sẽ xuất hiện hiển thị quân cờ nào đang mang trang bị đó.

dota-underworlds-items-how-to-use

Bạn cũng có thể biết được những trang bị đó được giao cho ai bằng cách nhìn vào những quân cờ trên bàn cờ, mỗi quân cờ đều sẽ xuất hiện 1 vòng tròn nhỏ ngay trên người và hiển thị những trang bị nào mà chúng đang có.

Nếu muốn thay đổi trang bị, bạn chỉ cần nhấn chuột kéo trang bị mới vào người quân cờ đã có trang bị và thả, khi đó trang bị sẽ được đổi chỗ cho nhau.

Nếu muốn tháo trang bị ra khỏi người của quân cờ, bạn chỉ cần cầm icon trang bị bên phải màn hình kéo thả vào khoảng không không có quân cờ là đã đã tháo trang bị đó ra.

Danh sách các trang bị trong Dota Underlords các bạn xem ở đây để tham khảo:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang