Auto Chess Mobile: Top 5 mẹo nhỏ cho tân thủ cần biết để có thể leo rank từ thấp lên cao

Hãy cùng điểm qua 5 điểm quan trọng mà tân thủ cần chú ý và thực hiện để không thua quá sớm hay thậm chí leo rank cao hơn trong Auto Chess Mobile nhé.

Auto Chess Mobile: Top 5 mẹo nhỏ cho tân thủ cần biết để có thể leo rank từ thấp lên cao

Luôn chú ý Round và giai đoạn game (đầu, giữa, cuối game)

  • Nếu bây giờ là round 14, thì tự nhủ với bản thân là round sau là round quái, chuẩn bị xếp đội hình ngược lại này. Nếu bây giờ là round 25, round sau là 26, chuẩn bị lên cấp 8 này.
  • Nếu bây giờ là round 35, round quái, thì xếp đội hình chia đều sang 2 bên để tránh bị chết chùm.
  • Nếu giờ đang là round 3x, sắp tới round 40 rồi, thì thi thoảng roll phát để tìm Enigma (Ám chi linh) def cho dễ.

Lập trước kế hoạch phụ nếu đội hình mong muốn không ra đúng bài

Tự hỏi xem team đang thiếu tank hay thiếu damage, hay thiếu khống chế, và cho những hero có thể bù vào chỗ thiếu đấy vào sân, không nhất thiết hero đấy phải có synergy.

Đôi khi bạn chơi Mage (Pháp sư)đầu game nhưng dàn mage của bạn lại toàn 1 sao hết, thì bạn có thể mua thêm WindRunner (hiệp khách trục phong) vào up lên 2 sao để lấp vào sự thiếu dmg ấy. Skill của Wind gây 1 lượng lớn dmg phép, ngoài ra hero này bắn tay cũng rất đau nữa -> gánh được phần gây dmg cho team.

Nếu cũng chơi Mage mà lại đang thiếu tank, mà tự nhiên nó lại hiện ra cho bạn 1 con Treant( hiền giả nữu mộc) 2 sao, thì tội gì mà ko mua. Cứ cho lên, đợi đến khi nào mua được tank ngon hơn thì thay.

Auto Chess Mobile: Top 5 mẹo nhỏ cho tân thủ cần biết để có thể leo rank từ thấp lên cao 2

Theo dõi đối thủ và định hướng đội hình và hero cần lên

Điều này sẽ tránh cho bạn rơi vào trường hợp mua tràn lan tất cả các hero và không tiết kiệm được đồng nào.

Tự hỏi xem trận này có phải là mình sẽ chỉ cần đánh full hero 2 sao là thắng hay ko. Nếu câu trả lời là thắng được, thì tội gì mà bạn phải mua cả đống hero để đợi up lên 3 sao, điều này sẽ làm bạn thọt rất nhiều tiền.

Tự hỏi xem đội hình mình đang thế này rồi, thì liệu có khả năng nào là mình sẽ cho một hero đang ở hàng chờ nào đó lên không. Ví dụ bạn chơi Mage, có SF( ma vương ám ảnh) 2 sao rồi, tự hỏi xem liệu mình có muốn cho con Doom ( thẩm phán)1 đang ở hàng chờ của mình lên hay ko? Nếu câu trả lời là không thì mình nghĩ bạn nên bán con Doom đấy đi mà tích tiền.

Up level vào các round 6, 9 và 17

Đây lần lượt là các mốc để lên level 5, 6 và 7.

Mình đã thua rất nhiều game do đã thọt lại còn đi up lên 7 ở round 13. Up level sớm hơn các mốc trên sẽ huỷ hoại kinh tế của bạn.

Auto Chess Mobile: Top 5 mẹo nhỏ cho tân thủ cần biết để có thể leo rank từ thấp lên cao 3

Chỉ nâng level sớm hơn nếu bạn đang có win streak +3 tiền

Phá những synergy yếu cuối game để cho những hero đắt tiền lên

Cuối game những synergy như 6 warior( chiến sĩ),…là những synergy đã trở nên khá vô dụng rồi. Cuối game người ta đánh nhau chủ yếu bằng bùm bùm, cứ mua nhiều tướng 5 tiền đặt lên là thắng.

Theo Vionly Binz

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang