Auto Chess Mobile: Hướng dẫn Line up Goblin Mech - Đội hình bá đạo dễ chơi cho tân thủ

Mạnh và bá đạo từ phiên bản cũ đến nay, hãy cùng tham khảo Line up Combo Mech Goblin mạnh mà dễ xài dễ kiếm cho tân thủ trong Auto Chess Mobile ra sao nhé.

Với đội hình cực kì ổn định và dễ kiếm trong Auto Chess Mobile, Goblin Mech sẽ là đội hình tiêu chuẩn nếu cờ của bạn ra quá đen và không có hướng gì để lên cả.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn Line up Goblin Mech - Đội hình bá đạo dễ chơi cho tân thủ

Buff:

Goblin - Goblin

  • 3: ngẫu nhiên 1 hero được +12 giáp và 10hp hồi phục mỗi giây
  • 6: không ngẫu nhiên một hero nữa mà là tất cả các hero trên bàn cờ

Mech - Thợ thủ công

  • 2: hero hệ mech sẽ đc hồi 15hp/1s
  • 4: hero hệ mech sẽ đc hồi 25hp/1s

Ưu điểm

  • Dễ kiếm cờ, dễ up và dễ có dàn cờ cấp cao nhất

Nhược điểm

  • Phải quản lý lượng tiền thật sự tốt, khá đuối nếu nhân phẩm ko tốt xoay 80 tiền ko ra techies
  • Yếu khi đấu với team 6 Mage

Hướng dẫn cơ bản

Early game (Round 1-15): Giai đoạn này sẽ có 2 trường hợp xảy ra

1. Winstreak:

  • Nếu bạn có bộ goblin mech với 2 con 2* sớm thì sẽ khá dễ dàng để đánh theo đường win streak, hãy luôn nhớ tích được 50 gold là mục tiêu quan trọng nhất, có thể reroll vài lần để kiếm full 2* sau đó eco tiền và chỉ dùng tiền đó để up lvl. Khi đã có full 2* ở lvl 6 thì lvl 7 và lvl 8 nên thêm buff warlock cho đội hình (necro/người thu hoạch linh hồn, sf/ma vương ám ảnh , alchemist/tụy độc giả, hoặc venom/độc trùng).

2. Losestreak:

  • Nếu bạn không kiếm cho mình được 2* goblin mech sớm thì hãy đánh theo hướng losestreak,chỉ pick goblin-mech/ AM (Cấm săn ma nhân) nếu xuất hiện, ko up cấp, ko reroll, mục tiêu hướng tới 50 tiền sớm nhất có thể. Sau khi kiếm đc 50 tiền r thì bắt đầu reroll để kiếm 2*, sau khi full dàn 2* thì cũng để tiền đó eco và bắt đầu up cấp.

Mid game ( Round 15-25)

Giai đoạn này nếu các bạn đánh theo đường goblin mech mình chắc chắn các bạn đang rất khỏe ( nhớ phải kẹp AM - Cấm săn ma nhân). Các bạn chỉ up cấp và thêm cho mình bộ warlock vào đội hình này ( alchemist + sf +necro (hoặc venom) để lấy buff warlock cho bọn goblin mech hoặc có thể xoay qua phép một chút với mục tiêu def đc nhiều nhất mà ko mất máu mà vẫn giữ được 50 tiền. Chỉ dùng số tiền này để up lvl9 (phải xem lượng máu của mình còn nhiều ko, nếu <40% thì nên up lvl9 luôn k cần đợi nữa nhưng nếu vẫn còn nhiều thì vẫn eco tiền được). Sau khi up lvl 9 thành công thì hãy reroll đến chết để kiếm techies , mình tin chắc thời điểm này bạn đang là nhà có lvl cao nhất vì meta hiện tại mọi người đều chỉ up đến lvl8 rồi reroll, vì việc bạn là ng lvl cao nhất map nên tỷ lệ ra techies là rất cao ( trừ khi nhân phẩm quá kém reroll 80 gold ko ra techies ).

Late game ( Round 25 đến hết )

Khi đã kiếm cho mình được full bộ 6 goblin thì lúc này hãy hướng tới những hero 5$ mạnh khi kết hợp với goblin mech theo thứ tự sau: Enigma/ám chi linh > gygro/trực thăng Lich/pháp sư điêu linh> Tide/người săn bắt hải yêu.

Một vài biến tấu của đội hình 6 goblin – mech có thể là Goblin + mage ( rylai + lich + keeper/trương giả quy pháp ( hoặc razor/lôi chi linh) nhưng theo mình thì Goblin + warlock vẫn là đội hình tối ưu nhất khi đánh bộ goblin-mech.

Theo Tùng Yugi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang