Auto Chess Mobile: Hướng dẫn những gì bạn cần làm trong giai đoạn Late Game - Nâng Cao

Dù đang Win Streak hay Lose Streak, giai đoạn Late game từ Round 26 - 30 trở đi luôn là thời gian quan trọng nhất quyết định chiến thắng hay lật kèo từ đối thủ. Hãy cùng tham khảo qua những gì bạn cần biết trong Late Game của Auto Chess Mobile để có thể leo rank cả thấp lẫn cao nhé.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn những gì bạn cần làm trong giai đoạn Late Game - Nâng Cao

Sau khi tất cả mọi người đã thuần thục nhiều class khác nhau, cách sử dụng đội hình tốt nhất của mỗi class (ví dụ 6 Quang Vũ – 3 Thích Khách, 6 Quang Vũ – 3 Thợ Săn, 6 Kỵ Sĩ + 3 rồng, Băng Xuyên + Kỵ Sĩ + Không Ngủ + Thuật Sĩ,… ) thì mình nghĩ các bạn cũng đã leo rank khá ok, nhưng để các bạn có thể leo rank cao hơn nữa thì cần biết cách chơi ở late game nữa.

Trước khi phân tích cách chơi ở Late game mình xin phân tích về cách chơi của cả game này, khi chơi game này đội hình của bạn cần có đủ hàng trước ( hay còn gọi là tanker ), dame dealer ( hay còn gọi là carrier ) và disable (hay còn gọi là cc/khống chế) thì mới đủ điều kiện để chiến thắng game. Với mỗi đội hình cụ thể bạn đều nên kiếm cho mình đủ 3 yếu tố này nếu muốn dành 1 vị trí trong top 4.

Mình xin lấy 1 vị dụ cụ thể là đội hình Băng Xuyên – Không Ngủ –Thuật Sĩ, tại sao đội hình này lại mạnh, vì bạn đã có đủ tanker (Tụy Độc Giả, Kỵ Sĩ Tà Linh, Kỵ Sĩ Luyện Ngục), dame dealer ( Băng Xuyên Thuật Sĩ, Không Ngủ + buff trừ giáp của Tụy Độc Giả), Disable ( Tát Mãn, Vu Y Tuyệt Mệnh).

Late game chính là thời điểm quyết định vị trí của bạn trong game đấu, cũng là lúc bạn cần hoàn thiện đội hình với cả 3 yếu tố trên như mình nói, ngoài ra, bạn cần biết cách counter những hệ khác hay những core hero của đối phương.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn những gì bạn cần làm trong giai đoạn Late Game - Nâng Cao 2

Một ví dụ điển hình là Cấm Săn Ma Nhân sẽ phá bỏ hệ Ác Ma của đối phương ( thẩm phán ngày diệt vong 3-Kỵ Sĩ Luyện Ngục3-Ma Vương Ám Ảnh 3) sẽ phế mất buff Ác Ma ( gây 50% dame thẳng vào máu mà bỏ qua giáp), việc bạn up cấp và cho thêm 1 Cấm Săn Ma Nhân nhiều khi có thể thay đổi hoàn toàn cục diện của trận đấu, buff Ác Ma (gây 50% dame thẳng vào máu mà bỏ qua giáp) luôn là nỗi khiếp sợ của nhưng hệ có nhiều giáp như Kỵ Sĩ, 6 goblin.

1 con Thích Khách Quan Vũ 2 có thể câu giờ của Dragon – Kỵ Sĩ 2 (core chính của bộ 6 Kỵ Sĩ – 3 rồng), phế hoàn toàn dame chính của bộ này, 1 con enima 2 có thể giết 6 Kỵ Sĩ khá dễ dàng với ultimate gây dame pure theo % máu (bỏ qua giáp của Kỵ Sĩ), 1 con Tát Mãn Phong Bạo có thể phế hoàn toàn dame của 6 mage, Bộ Linh Tộc có thể counter Thích Khách, Chiến Sĩ,… và còn rất nhiều cách để counter khác tùy theo kinh nghiệm thực chiến của bạn.

Ngoài ra một yếu tố nữa theo mình quyết định ở Late game là item, bạn cần biết cho iteam nào cho hero nào ví dụ như cho đồ tốc đánh vào Dạ Hành Giả U Ảnh, Kỵ Sĩ Luyện Ngục, Linh Nhận Kị Sĩ. Cho đồ giáp vào hàng trước (tanker), cho đồ lên mana vào những core hero khống chế ở late game như Hải yêu, Thượng tướng hải quân,... Theo mình trong game này item quyết định 30-40% chiến thắng.

Vì muốn mọi người chơi đc nhiều hệ, biết điểm mạnh, điểm yếu của từng hệ ở từng thời điểm của game thì mình mới ra Guide này. Điều quan trọng nhất là các bạn biết được đội hình của mình đang cần gì ở thời điểm late game, cách để counter các nhà còn lại đang trực tiếp cạnh tranh với bạn, sau khi đã thuần thục được những yếu tố này mình tin chắc bạn sẽ luôn có một vị trí cao trong game.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn những gì bạn cần làm trong giai đoạn Late Game - Nâng Cao 3

Người lên đc rank cao nhất không phải người có được top 1 nhiều nhất mà là người chơi ổn định nhất với việc có được nhiều vị trí trong top 4 nhất.

Theo Tùng Yugi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang