Dota Underlords: Buff Druid hoạt động như thế nào và có gì khác so với Auto Chess Mobile

Với khá nhiều rắc rối và khó sử dụng hiệu ứng trong Dota Underlords, hãy tìm hiểu qua cách sử dụng Druid và những lưu ý khi ghép hero sao cho có lợi nhất nhé.

Trong Dota Underlords, Druid là một dạng Alliance khá hữu dụng cho hàng tank chính trong đầu game do khá dễ kiếm, ít người dùng và buff đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp lên đáng kể. Với khác biệt rất nhiều so với bản Auto Chess gốc, hãy cùng xem qua buff của Druid là gì nhé.

Buff Druid hoạt động như thế nào?

Khác xa với các bản Auto Chess của Drodo, hệ Druid của Dota Underlords sẽ có cơ chế khác hoàn toàn và không cho game thủ farm Enchantress để lấy tiền nữa.

2 quân Druid khác nhau:

  • 1 Druid đồng minh có sao thấp nhất sẽ được nâng lên 1 sao trong vòng đấu đó, nếu 2 Druid bằng sao nhau thì random 1 hero sẽ được nâng cấp

4 quân Druid khác nhau:

  • 2 Druid đồng minh có sao thấp nhất sẽ được nâng lên 1 sao trong vòng đấu đó, nếu các Druid bằng sao nhau thì random 2 hero sẽ được nâng cấp

Dota Underlords: Buff Druid hoạt động như thế nào và có gì khác so với Auto Chess Mobile

Việc này đồng nghĩa với việc bạn có thể tự nâng cấp random 1 quân Druid nếu có buff này mà không tốn vàng mua quân để nâng cấp. Ví dụ như bạn có Treant và Lone Druid 1 sao làm tank trước và dĩ nhiên việc nâng Treant 2 sao sẽ dễ hơn, khi đó buff Druid sẽ tăng Lone Druid lên 2 sao chung mà không cần gì hết. Điều này áp dụng cho cả 2 Druid 2 sao thì random ngẫu nhiên 1 Druid sẽ được tăng lên thành 3 sao (không có 4 sao)

Điều này tạo sự khác biệt cho lối chơi của Druid khi các quân này có kĩ năng khá đặc trưng và đủ tank và vẫn rẻ tiền để sử dụng. Đây là lợi thế cho các đội hình mỏng và máu giấy như Hunter và Mage trong đầu game khi có hàng Tank tạm khá trâu bò mà không cần đầu tư quá nhiều, thậm chí có thể lên ngay 3 sao chỉ với 2 Druid 2 sao thôi.

Điều quan trọng hơn là hiện tại hệ Druid vẫn còn đang khá bug khi việc tự nâng cấp và kết hợp buff không mượt so với dự tính và chắc chắn sẽ còn được chỉnh sửa trong tương lai. Tuy nhiên chắc chắn buff Druid này sẽ được giữ nguyên không có quá nhiều thay đổi đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang