ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình nâng cao dành cho Kayle Thời Không để leo rank hiệu quả nhất

Đội hình Kayle Thời Không hiện đang rất mạnh nhưng người chơi cần biết những thông tin nâng cao hơn nữa để có thể leo rank hiệu quả nhất

Trong những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý thì hầu hết người chơi thường trang bị cho Kayle những trang bị tiêu chuẩn bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Giáp Thiên Thần và Nắm Đấm Công Lý. Tất nhiên có những trang bị này thì Kayle sẽ cực kì mạnh, nhưng Kayle cũng sẽ dễ dàng bị khắc chế bởi những chiêu thức diện rộng bởi tầm đánh cơ bản của vị tướng này khá ngắn, chỉ khoảng 660 mà thôi.

Điều này có thể được thể hiện khá rõ ràng khi mà người chơi càng ngày càng ưa chuộng Kassadin khi mà vị tướng này có thể khắc chế cứng được meta Kayle đang quá thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Kayle - Thời Không, đội hình leo rank vô cùng hiệu quả - Ảnh 1.

Kassadin với kỹ năng cầm đánh diện rộng là khắc chế cứng của mọi đội hình sát thương vật lý

Và để khắc chế lại lối chơi Kassadin này thì nhiều game thủ đã bắt đầu sử dụng trang bị Đại Bác Liên Thanh cho Kayle với công dụng có thể giúp cho cô nàng có thể quạt thoải mái mà vẫn đứng ngoài tầm đánh hay những chiêu thức khống chế của đối phương. Kayle có một đặc điểm đó là tồn tại trong giao tranh càng lâu thì quạt càng lực và tiễn toàn bộ đội hình đối phương lên bảng đếm số.

Xây dựng đội hình ở giai đoạn đầu khi chưa có Kayle

Tất nhiên không phải người chơi nào cũng đủ may mắn để có thể có được Kayle từ sớm khi vừa lên cấp 5 bởi chỉ có 5% tỉ lệ vị tướng này xuất hiện mày thôi. Cũng chính vì thế mà người chơi cần tập trung xây dựng một đội hình ổn định đầu trận trước khi có được cô nàng này, và trong giai đoạn giữa trận thì ít nhất người chơi phải có được một Xayah 2 sao để làm chủ lực tạm thời trước khi có được Kayle.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Kayle - Thời Không, đội hình leo rank vô cùng hiệu quả - Ảnh 2.

Xayah có thể cầm đồ cho Kayle cực kì hiệu quả

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Kayle - Thời Không, đội hình leo rank vô cùng hiệu quả - Ảnh 3.

Đội hình thường thấy trước khi bạn sở hữu Kayle

Khi mà chưa tìm được Kayle thì bạn có thể đưa toàn bộ trang bị cần thiết cho Xayah giữ tạm để giữ máu nhiều nhất có thể. Trong giai đoạn này thì bạn hoàn toàn có khả năng thua nhưng việc có thể hạ được càng nhiều tướng bên đối phương sẽ giảm đi thiệt hại cho bạn rất nhiều. Khi có được Kayle 1 sao thì khoan bán Xayah vội bởi một Xayah 2 sao vẫn mạnh hơn 1 Kayle 1 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Kayle - Thời Không, đội hình leo rank vô cùng hiệu quả - Ảnh 4.

Trước khi Kayle đủ mạnh thì bạn cần một chủ lực khác để gánh kèo

Xử lý giai đoạn cuối trận

Kayle có thể được cho là một chiếc vé để mà người chơi có thể bước chân vào được top 4 dễ dàng nhất, tuy nhiên việc muốn có được top 1 người chơi cần phải có một số điều kiện đặc biệt. Ở đây người chơi cần thêm vào Miss Fortune và Thresh để có thể tối đa hóa được sát thương của đội hình và tạo nên đột biến trong giao tranh.

Đáng chú ý là những vị tướng carry chủ lực cần phải được đặt ở những vị trí an toàn để có thể an toàn gây sát thương nhiều nhất có thể. Tốt nhất là Kayle và Miss Fortune cần được đặt ở phía góc bàn cờ, cần đảm một trong 2 phải có Áo Choàng Giải Thuật và Vuốt Bẫy để không bị bay màu quá nhanh.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Kayle - Thời Không, đội hình leo rank vô cùng hiệu quả - Ảnh 5.

Cách sắp xếp đội hình cơ bản

Trong một trường hợp người chơi gặp phải một đội hình Phi Công - Mặt Thám thì bạn phả bắt buộc phải có những yếu tố quan trọng như có Thresh và phải có càng nhiều vị tướng trong hàng chờ. Nhiệm vụ của Thresh lúc này sẽ là đứng ở tuyến sau và kéo thêm tướng từ hàng chờ xuống dưới bàn cờ để bảo kê cho tướng chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chuyên sâu Kayle - Thời Không, đội hình leo rank vô cùng hiệu quả - Ảnh 6.

Cách sắp xếp đội hình khi đối đầu với Phi Công - Mật Thám

Trên hàng chờ nên có những vị tướng có khả năng khống chế tốt như Cho'Gath, Lulu, Ngộ Không nhằm khống chế những tướng Mật Thám tấn công vào hàng sau, giảm đi tối đa sức mạnh của kẻ địch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang