Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ

Hãy cùng bài viết điểm qua những hoạt động và Nhiệm vụ hằng ngày mà tân thủ cần phải làm đủ để lấy hết tài nguyên và nâng cấp nhân vật trong Goddess of Victory: Nikke mạnh nhất có thể nhé.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ

Luôn làm đủ mốc 100P ở Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ hàng tuần

Bạn có thể tìm thấy nút Nhiệm vụ hằng ngày tại ô tròn màu xanh dương với dấu chấm than ở trên, với các mốc nhiệm vụ mỗi ngày sẽ cho phép bạn nhận được một lượng nguyên liệu nhất định phải lấy, đồng thời danh sách nhiệm vụ cũng giúp bạn làm quen hơn về các hoạt động cần làm trong ngày mà bạn có thể quên mất.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 2

Bạn có thể lựa chọn một số nhiệm vụ không hao tốn tài nguyên (tránh các nhiệm vụ Roll nhân vật, nâng cấp Nikke/trang bị nếu đang thiếu tài nguyên) để có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này ít hao tốn nhất. Bạn cũng nên chú ý làm đủ nhiệm vụ Hàng Tuần (Weekly)

Lấy Nguyên Liệu treo Auto từ Outpost Defense + Wipe Out

Ngoài việc chơi các chế độ Campaign (và chắc chắn bạn sẽ kẹt lại ở một mức nào đó khi không đủ lực chiến), đây sẽ là nguồn kiếm thêm tài nguyên mà bạn chắc chắn cần tập trung lấy đủ và nâng cấp về lâu dài. Outpost Defense sẽ cho bạn nguyên liệu theo thời gian, và mỗi ngày bạn sẽ có một lượt Wipe Out (nhận 1 lượng nguyên liệu khá lớn) miễn phí mỗi ngày, do đó hãy nhớ tận dụng nguồn Free này nữa nhé.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 3

Bên cạnh đó, bạn còn có thể vào khu vực nhà nâng cấp để Huấn luyện kĩ năng phòng thủ của Outpost và nhận thêm nhiều nguyên liệu hơn nữa.

Thực hiện các nhiệm vụ "Ủy Thác" ở Bulletin Board

Các nhiệm vụ này khá đơn giản khi bạn chỉ cần vào phần Bulletin Board ở Outpost và cho các Nikke làm nhiệm vụ theo thời gian ngắn để thu thập thêm nguyên liệu khác.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 4

Thực hiện đủ các hoạt động trong khu vực Arc

Trong khu vực Arc, bạn có 4 nhóm chế độ chính bao gồm Simulation Room, Interception, Tribe Tower và Lost Sector cần được làm mỗi ngày ít nhất 1 lần để vừa làm nhiệm vụ vừa lấy thêm tài nguyên quan trọng thôi.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 5

Thực hiện các Nhiệm vụ đặc biệt theo Sự Kiện

Các Sự Kiện thường sẽ có điểm năng lượng giới hạn riêng cho bạn có thể chơi thêm và nhận tài nguyên. Dù mạnh hay yếu, hãy bảo đảm vào chơi sự kiện và dùng hết năng lượng này để lấy được tài nguyên gì cũng được nhé.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 6

Trả lời tin nhắn từ các Nikke

Dù khá nhiều và hài hước (nhảm), các tin nhắn của Nikke sẽ cho bạn những phần quà nhất định và có thể tăng độ thân thiết với các Nikke của bạn.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 7

Sử dụng tính năng Advise để nâng chỉ số Nikke

Tương tự, bạn nên Advise hết tất cả nhân vật của mình để tăng chỉ số và lực chiến của họ lên - dù ít nhưng có còn hơn không.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn tân thủ Nhiệm vụ hằng ngày và hoạt động cần làm đủ 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang