Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC

Mặc dù Coin Master được phát triển trên nền tảng Mobile, tuy nhiên game thủ cũng có thể trải nghiệm tựa game giải trí này trên máy tính của mình.

Coin Master là tựa game chơi theo phong cách cướp bóc, hải tặc do Moon Active phát hành trên 2 nền tảng Android và iOS. Game ra đời như một phiên bản khắc phục tất cả những vấn đề mà Pirate Kings đã từng gặp phải và khiến bản thân mình lụi tàn.  Bạn sẽ được hóa thân thành một tên cướp biển, kiếm tiền theo hình thức quay vòng quay may mắn, hoặc đi cướp bóc các ngôi làng của bạn bè. Coin Master sẽ mang lại cho bạn những cảm giác cực phấn khích và đầy thử thách.

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC

Vẫn là nhiệm vụ xây dựng ngôi làng của riêng mình, bạn sẽ phải dẫn dắt đội quân heo cướp biển đánh chiếm, phá hủy và cướp tài nguyên của các ngôi làng khác để xây dựng ngôi làng của mình mạnh hơn.

Mặc dù được phát triển trên nền tảng Mobile, tuy nhiên game thủ cũng có thể trải nghiệm tựa game giải trí này trên máy tính của mình. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. Chúng ta sẽ sử dụng NoxPlayer, một công cụ giả lập trên máy tính hàng đầu hiện nay. 

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 2

Sau khi tải về thành công, bạn hãy kích hoạt phần mềm giả lập lên máy tính. Tiếp theo là chọn ứng dụng CHPlay và nhập từ khoá Coin Master để tìm kiếm. Khi ra kết quả như hình bên dưới, bạn hãy chọn Install để tải về. 

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 3

Sau đó hãy chọn Accept > Open.

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 4

Sau khi vào game, bạn hãy đồng ý và chính sách bảo mật của Coin Master bằng cách bấm Confirm.

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 5

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào game.

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 6

Giờ đây bạn có thể “tha hồ” chơi Coin Master bằng bàn phím và chuột, mà không phải lo lắng hết pin khi chơi game trên smartphone. 

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 7

Hướng dẫn: Cách tải và cài đặt game Coint Master giả lập trên PC 8

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang