Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo

Quảng cáo trên Youtube đang càng ngày càng trở nên khó chịu và nhiều cư dân mạng phải tìm cách để có thể tránh việc xem quảng cáo quá nhiều

Quảng cáo trên Youtube có thể được xem như là một cách để những nhà đầu tư có thể quảng bá sản phẩm của mình đến với cộng đồng người xem. Những quảng cáo này thường xuất hiện trong quãng thời gian mà người dùng Youtube đang xem một video nào đó và nếu không thấy hứng thú thì người xem có thể bỏ qua.

Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì những người dùng Youtube đang nhận thấy rằng số lượng quảng cáo trong một video đang bị chèn vào rất nhiều. Thậm chí có những video dù chỉ kéo dài 10 phút nhưng lại chứa đến tận 4-5 video quảng cáo khác nhau, điển hình như là quảng cáo "nhà tôi 3 đời trị sỏi thận" đã khiến nhiều người không khỏi ám ảnh.

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo 2

Có nhiều người dùng đã đưa ra một số nhận định cho rằng đây có lẽ là một cách để Youtube thực hiện việc bán gói Youtube Premium nhiều hơn, dù vậy tại Việt Nam thì người dùng vẫn chưa thật sự có thể tiếp cận được với hình thức mua tài khoản Premium và đa phần mọi người đều phải chịu đựng việc xem quảng cáo trong tâm thế cực kì khó chịu.

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo 3

May mắn thay vấn đề này có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, cụ thể thì nhiều cư dân mạng đã chia sẻ với nhau về một ứng dụng mang tên Youtube Vanced với khả năng "cứu" người dùng Youtube trong việc xem quá nhiều quảng cáo. (Ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho những thiết bị Android)

Đầu tiên mọi người hãy tải ứng dụng Youtube Vanced về máy

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo 4

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo 5

Khi vào trang web chính thức của nó, kéo xuống dưới sẽ xuất hiện một mục Download cho các dòng máy khác nhau và bạn hãy chọn dòng máy phù hợp với mình.

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo 6

Sau khi tải thành công Youtube Vanced thì người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng Youtube gốc một cách bình thường mà không cần phả lo sợ việc quảng cáo xuất hiện trong những video mà bạn đang xem nữa.

Hướng dẫn cách xem Youtube trên điện thoại mà không bị dính quảng cáo 7

Tuy nhiên đây chỉ là một cách để "lách luật" tạm thời trước khi Youtube Premium xuất hiện tại Việt Nam và người dùng chỉ cần bỏ một khoản tiền rất nhỏ là có thể lướt Youtube thả ga mà không cần phải tải một ứng dụng bên thứ 3 về.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang