Hướng dẫn truy cập vào Disney Plus thông qua hệ thống VPN

Disney Plus dù đã chính thức ra mắt nhưng vẫn hạn chế rất nhiều khu vực và người xem tại Việt Nam vẫn chưa thể truy cập vào cổng phim ảnh này

Ở thời điểm hiện tại thì cổng xem phim Disney Plus đã được ra mắt và những người sử dụng dịch vụ mới này của Disney sẽ có thể tìm thấy được những bộ phim hấp dẫn của nhà Chuột một cách vô cùng dễ dàng, từ những sản phẩm của nhà Marvel, Star Wars hay thậm chí những phần phim mới của chú chuột Mickey nữa.

Tuy nhiên cộng đồng Việt Nam hiện vẫn chưa thể chạm tay vào được Disney Plus do những khác biệt về vùng miền. Nhưng may mắn thay vẫn có cách để người xem tại Việt Nam có thể tiếp cận được với Disney Plus, đó chính là truy cập vào VPN.

Hướng dẫn truy cập vào Disney Plus thông qua hệ thống VPN

Đầu tiên bạn phải có được tài khoản của Disney Plus bằng việc vào trang chủ và đăng ký trước khi có thể thực hiện thêm những bước khác.

Tiếp đến người dùng có thể lựa chọn những lựa chọn VPN (Virtual Private Network) để có thể faker IP của máy tính, điện thoại cầm tay hay thậm chí là cả router. VPN cũng là một công cụ tuyệt vời để người dùng có thể truy cập vào những trang web bị giới hạn vùng miền

Sau khi cài đặt VPN thì hãy mở ứng dụng lên, chọn vào phần "Choose Location" và chọn bất kỳ nơi nào bạn muỗn, miễn là tại khu vực đó có hỗ trợ Disney Plus.

Giờ đây bạn đã sẵn sàng để có thể sử dụng dịch vụ của Disney Plus và thưởng thức những chương trình hấp dẫn nhất của nhà chuột rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang