Những mẹo roll tướng được các cao thủ thường xuyên sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên thử

Roll tướng cũng là một hành động giúp cho người chơi có thể thăng tiến sức mạnh của đội hình của mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm sao để có thể roll tướng một cách tốt nhất

Roll khi cần thăng tiến sức mạnh

Về cơ bản thì việc roll chủ yếu chỉ để người chơi có thể nâng cấp thêm sức mạnh cho đội hình của mình và cách đánh giá sức mạnh đội hình của bạn một cách dễ dàng nhất đó là kể quả sau mỗi round đấu. Trong trường hợp bạn đang có một chuỗi thắng dài hơn 4 round đấu thì đội hình của bạn vẫn đang cực kì khỏe, nhưng nếu bạn để thua quá nhiều hơn 4 round đấu thì đây chính là dấu hiệu cho thấy đội hình của bạn đang có vấn đề.

Những mẹo roll tướng được các cao thủ thường xuyên sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên thử

Một khi đã bước vào chuỗi thua thì cách để có thể tiếp tục giữ máu cho những vòng sau đó chính là nâng cấp đội hình của bản thân. Nếu đang có một chuỗi thắng ổn định thì bạn nên chọn việc lên cấp bởi nó sẽ giúp bạn tiếp cận đến những nguồn tướng mạnh hơn, từ đó đội hình cũng trở nên mạnh mẽ hơn và giữ được cho bản thân chuỗi thắng quý giá.

Roll khi điều đó không làm ảnh hưởng đến lượng kinh tế của bạn

Bất kì người chơi nào khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ phải trải qua một giai đoạn đó là tích đủ 50 vàng để lấy được lợi tức lớn nhất. Trong quá trình này thì bạn sẽ rơi vào hoản cảnh sở hữu những số tiền bị lẻ ra như 27, 35, 48....Trong thời điểm đó thì việc roll sẽ là một hành động cần thiết để tạo cơ hội cho bản thân có thể tăng tiến sức mạnh, đồng thời tránh việc bị mất máu quá nhiều.

Thậm chí trong một số trường hợp thì người chơi hoàn toàn có thể nhận về cho mình những quân cờ mình trong những lần roll những số tiền lẻ như thế và đó cũng là một lợi ích vô cùng lớn khi bạn roll những khoản tiền lẻ.

Những mẹo roll tướng được các cao thủ thường xuyên sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên thử 2

Tất nhiên game thủ cũng không nên bị cuốn vào việc roll mạnh tay quá sớm, khi cảm thấy lượng kinh tế của bản thân có thể bị ảnh hưởng thì hãy nhanh chóng ngừng roll nhằm lấy được mốc lợi tức. Điển hình là việc nếu bạn có 37 vàng thì lúc này bạn chỉ nên roll 1 lần duy nhất để có thể đảm bảo rằng dù round đấu đó bạn thắng hay thua vẫn sẽ có hơn 40 vàng cho mình.

Trong trường hợp mà bạn bị cám dỗ bởi việc roll quá đà từ sớm sẽ khiến đội hình của bạn khó có thể được nâng cấp một cách mạnh mẽ nhất trong những giai đoạn sau của trận đấu

Roll khi bạn thấy trước mắt có nhiều mốc sức mạnh mà bản thân có thể đạt được

Trong giai đoạn đầu và giữa trận chính là thời điểm mà đội hình của bạn chưa thật sự hoàn chỉnh, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều mốc sức mạnh có thể đạt được. Để biết được liệu bản thân đang có cơ hội hay không thì chỉ cần nhìn vào những vị tướng hiện có và nghĩ đến những mục đích cần làm, như việc nâng cấp một quân cờ lên 2 sao, mua một quân cờ mạnh độc lập hay thêm hiệu ứng cho đội hình.

Nếu bạn cảm thấy bản thân có đến trên 4 cơ hội để nâng cấp sức mạnh của đội hình thì hãy roll và tạo lợi thế trước đối thủ. Ví dụ khi bạn đang có 3 cặp tướng có thể nâng cấp bao gồm Nasus, Irelia và Yasuo thì bạn đang đứng trước một cơ may để có được buff Bí Ẩn từ Janna khi lấy thêm Yuumi, Neeko, Shen, hoặc người chơi có thể mua cho mình một số quân cờ mạnh độc lập như Kayle, Aatrox, Sejuani.

Lúc này thì bạn đang đứng trước đến 9 cơ hội để có thể nâng cấp đội hình và đây là một con số vô cùng lớn, vì vậy việc roll là cần thiết. Tuy nhiên vẫn phải tuân thủ 2 điều kiện đã đề cập ở trên chứ không nên dồn toàn bộ tiền của mình để roll để rồi mất đi một nguồn lợi tức quý giá.

Những mẹo roll tướng được các cao thủ thường xuyên sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên thử 3

Sau khi đạt được những mục tiêu nâng cấp đội hình cần thiết thì không nên roll nữa. Cũng với trường hợp ở trên khi mà bạn đã mua được Yuumi thì những sự lựa chọn như Kayle, Aatrox hay Sejuani cũng sẽ bị loại bỏ bởi những quân cờ này không mạnh khi có hiệu ứng của Bí Ẩn. Bạn cũng sẽ không sử dụng Neeeko, Nasus nữa bởi những quân cờ này hiện tại quá yếu. Lúc này cũng là thời điểm mà bạn dừng roll bởi không còn bất kì cơ hội nào để bạn có thể nâng cấp đội hình được nữa.

Những mẹo roll tướng được các cao thủ thường xuyên sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên thử 4

Lúc này khi đã có Yuumi thì bạn chỉ có một cơ hội duy nhất đó là nâng cấp Yasuo lên 3 sao, Irelia lên 2 sao và mua thêm Shen mà thôi, không nên roll quá nhiều tránh việc thiệt hại nặng nề về kinh tế

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang