Hướng dẫn cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire

Kim Cương là một tài nguyên quý giá trong Free Fire mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu chúng càng nhiều càng tốt.

Đối với cộng đồng game thủ Free Fire thì Kim Cương có thể được xem là một trong những tài nguyên quan trọng nhất và rất nhiều người luôn muốn kiếm cho mình thật nhiều Kim Cương càng tốt (tất nhiên là phải miễn phí rồi). Tất nhiên cũng có rất nhiều cách để mà người chơi có thể nhận về cho mình hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn Kim Cương hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những cách để mà có thể có cho mình thật nhiều Kim Cương miễn phí, tuy nhiên những cách dưới đây cũng đòi hỏi khá nhiều ở sự kiên nhẫn của game thủ.

Lấy Kim Cương từ Google Opinion Rewards

Theo đó thì người dùng Google Opinion Rewards sẽ phải thực hiện những cuộc khảo sát thử nghiệm, đặc biệt là khi bạn là một người có những trải nghiệm liên quan đến mua sắp.

Những khảo sát này sẽ được gửi đến bạn khoảng vài lần trong một tuần, sau khi hoàn tất những câu hỏi khảo sát thì bạn sẽ nhận được tiền. Số tiền này mặc dù không nhiều nhưng trong vài tuần thì bạn sẽ nhận về cho mình Google Play Credits và bạn có thể dùng số Credit thành tiền thật rồi nạp trực tiếp vào Free Fire.

Hướng dẫn cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire

Những ứng dụng và trang web GPT

GPT là viết tắt của Get Paid To như Swagbucks, Prize Rebel, Easy Rewards, Poll Pay... có sẵn hiện tại. Khi truy cập vào những trang web này thì bạn sẽ phải thực hiện những câu hỏi, câu đó hoặc khảo sát...Sau đó bạn sẽ nhận cho mình một số phần thưởng như thẻ quà tặng của Google Play Store, phiếu giảm giá cho những trang web thương mại điện tử.....tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Hướng dẫn cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire 2

Cũng từ những phần thưởng này thì bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền và mua Kim Cương trực tiếp trong game

Tham gia những sự kiện Free Fire

Đây là một cách tương đối đơn giản hơn 2 cách bên trên khi người chơi có thể tham gia vào những sự kiện được tổ chức bởi chính NPH Garena Free Fire. Những sự kiện này diễn ra tương đối thường xuyên và game thủ có thể tham gia sự kiện bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire 3

Trong những cách để có thể kiếm được Kim Cương miễn phí thì người chơi cũng nên cẩn thận, tránh sử dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào những ứng dụng không rõ nguồn gốc bởi điều đó sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang