LMHT: Hướng dẫn chơi Cho'Gath Xạ thủ chuẩn chỉnh như Gumayusi

Cho'Gath Xạ thủ là một con bài đang vô cùng hot tại máy chủ Hàn Quốc sau màn trình diễn của Gumayusi tại LCK Mùa Xuân 2023

Con bài Cho'Gath của Gumayusi trong trận đấu với DRX tại lượt về Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ LMHT. Với sự xuất hiện của Cho'Gath thì đội hình của T1 trở nên vô cùng cứng cáp, từ đó biến mọi lợi thế của DRX gần như tan thành mây khói.

LMHT: Hướng dẫn chơi Cho'Gath Xạ thủ chuẩn chỉnh như Gumayusi

Cũng từ đó thì Cho'Gath Xạ thủ đang là một lối chơi rất được ưa chuộng tại máy chủ LMHT Hàn Quốc, thậm chí là một con bài yêu thích bởi những tuyển thủ chuyên nghiệp. Vậy làm sao để có thể chơi Cho'Gath Xạ thủ giống như cách mà Gumayusi đã làm? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Ngọc Tái Tổ Hợp

Khác với lối chơi Đường trên, Cho'Gath Xạ thủ không sử dụng Quyền Năng Bất Diệt mà thay vào đó, Gumayusi sử dụng Thiên Thạch Bí Ẩn, kèm theo đó là những điểm ngọc như Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi, từ đó có thể trao đổi chiêu thức bằng (Q) Rạn Nứt vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: LMHT: Cơn ác mộng Vayne Đi Top quay trở lại với những thay đổi của phiên bản 13.6

LMHT: Hướng dẫn chơi Cho'Gath Xạ thủ chuẩn chỉnh như Gumayusi

Nhánh phụ sẽ là sự lựa chọn Kiên Định, với 2 điểm ngọc Tàn Phá Hủy Diệt và Ngọn Gió Thứ Hai để tăng thêm khả năng chống chịu cho Cho'Gath. Với lượng máu lớn thông qua (R) Xơi Tái, Tàn Tích Hủy Diệt sẽ hỗ trợ người chơi bào trụ tốt hơn. Còn Ngọn Gió Thứ Hai sẽ đem đến khả năng hồi phục nhanh chóng nếu bị Xạ thủ đối phương cấu rỉa quá nhiều.

Trang bị

Cho'Gath Xạ thủ sẽ cần nhiều chỉ số SMPT nhằm trao đổi chiêu thức với kẻ địch của mình. Với sự trợ giúp của Trượng Trường Sinh hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì bạn sẽ có thể vừa có sát thương nhưng vẫn có cho mình một lượng chống chịu không hề nhỏ.

Xem thêm: LMHT sẽ có một chế độ chơi mới cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023

LMHT: Hướng dẫn chơi Cho'Gath Xạ thủ chuẩn chỉnh như Gumayusi

Giày Ninja và Tim Băng sẽ vô cùng hiệu quả khi phải chống lại một lượng sát thương quá lớn từ Xạ thủ của đối phương. Tim Băng cũng cung cấp một lượng giảm hồi chiêu khá nhiều để Cho'Gath có thể tung kỹ năng liên tục. Mũ Trụ Nguyền Rủa là trang bị cuối cùng để gia tăng thêm lượng SMPT dựa trên lượng máu quá lớn của Cho'Gath.

Kết

Cho'Gath Xạ thủ là một lối chơi vô cùng thú vị nếu như bạn đang cảm thấy chán ngán với những vị tướng Xạ thủ truyền thống. Tuy nhiên lối chơi này lại yêu cầu khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của game thủ, cũng như là sự ăn ý của người chơi với Hỗ trợ. Chưa kể Cho'Gath khá yếu ở giai đoạn đầu trận nên có thể sẽ là mục tiêu mà đối phương nhắm vào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang