Mortal Kombat 11: Hướng dẫn mở khóa nữ chiến binh Frost

Trong tựa game Mortal Kombat 11, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại một số nhân vật cũ, trong đó bao gồm cả Frost, nữ chiến binh tộc Lin Kuei

Mặc dù vẫn còn vài ngày nữa Mortal Kombat 11 mới chính thức ra mắt, nhưng đã có không ít thông tin bị lộ ra ngoài (dường như bởi một nhà bán lẻ đã nhận được các bản game trước khi ra mắt để chuẩn bị bày bán). Do vậy, nhiều chi tiết liên quan đến tựa game đối kháng bạo lực này đã bị rò rỉ trên mạng Internet. Nếu bạn là một fan cuồng Mortal Kombat và e dè trước việc sẽ đọc được các thông tin phá vỡ sự bất ngờ, bạn có thể dừng đọc tại đây. Nhưng nếu bạn không hề ngại ngần trước việc spoil nhân vật trong game, và thậm chí còn muốn biết sẽ có những nhân vật nào để đưa ra quyết định mua game hay không, hãy cứ tiếp tục đọc.

Mortal Kombat 11: Hướng dẫn mở khóa nữ chiến binh Frost

Giờ thì, người dùng Datrael trên Reddit vừa hé lộ gần như mọi thứ liên quan đến Mortal Kombat 11, từ màn hình nhân vật cho đến các đòn Fatality, nhưng có vẻ như nó đã bị xóa đi khá nhanh. Một điểm thú vị quan trọng của những tiết lộ này xoay quanh nhân vật Frost, nhân vật chưa chính thức được đề tên trong danh sách đấu thủ sẽ tham gia võ đài Mortal Kombat 11, và có vẻ như người chơi có hai lựa chọn để mở khóa đấu sĩ tộc Lin Kuei này.

Nói thêm một chút, Frost xuất hiện lần đầu trong Mortal Kombat: Deadly Alliance, là đệ tử của Sub-Zero với tham vọng còn non nớt. Mặc dù đã cống hiến hết mình để chiến đấu và học hỏi, sự kiêu ngạo và thù địch của cô đã làm lu mờ mọi thứ, và cô ganh ghét bất kì ai mà cô cho là giỏi hơn mình, kể cả sư phụ Sub-Zero lẫn Sonya.

Mortal Kombat 11: Hướng dẫn mở khóa nữ chiến binh Frost 2

Mở khóa Frost

Đầu tiên, người chơi có thể mở khóa theo lối chơi thông thường là trải nghiệm phần cốt truyện của Mortal Kombat 11 và hoàn thành chương 4. Bên cạnh phương thức dễ hiểu và thường thấy này, bất kì ai muốn mở khóa Frost sớm hơn có thể dùng tiền mặt để mua. Như trong bức ảnh chọn Frost ở màn hình chọn nhân vật, người chơi sẽ có thể mua cô ấy nếu muốn. Hiện tại, giá tiền cho nhân vật Frost vẫn chưa được công bố.

Mortal Kombat 11: Hướng dẫn mở khóa nữ chiến binh Frost 3

Hãng phát triển game Mortal Kombat 11 từng tuyên bố sẽ không có loot boxes, và microtransactions trong game sẽ tập trung vào skin, các đoạn intro, những đòn Fatality dễ (giống trong Mortal Kombat X), trang bị (nhưng không có món nào giúp tăng chỉ số nhân vật để dễ thắng hơn), toàn bộ đều có thể mua bằng đơn vị tiền trong game được gọi là Time Crystal. Chưa có mức giá cho những trang phục này, vậy nên khó mà biết được Frost sẽ "ngốn" của người chơi bao nhiêu tiền.

Mortal Kombat 11: Hướng dẫn mở khóa nữ chiến binh Frost 4

Với việc tiết lộ này, chưa biết cộng đồng hâm mộ Mortal Kombat 11 sẽ phản ứng ra sao, cũng như liệu các nhân vật khác có thể mở khóa tương tự như Frost không. Dù sao thì những game thủ "nông dân" vốn không có cảm tình với microtransactions có thể yên tâm rằng trước sau gì cũng mở khóa được nhân vật này, chỉ cần hoàn thành các phần chơi cốt truyện của game là được. Mortal Kombat 11 sẽ phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 4 trên PC, PS4 và Xbox One.

Mortal Kombat 11: Hướng dẫn mở khóa nữ chiến binh Frost 5

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang