Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại

Theo chân các thức thần mới và các đợt buff nerf khác nhau, hãy cùng điểm lại Top 5 thức thần hồi máu, healer tốt nhất trong Âm Dương Sư để xếp lại đội hình cho phù hợp nhé.

Top 5: Ebisu (Huệ Bỉ Thọ)

Là thức thần hồi máu, cho lửa và tẩy hiệu ứng cực kì dễ nuôi, Ebisu hay Huệ sẽ là thức thần hồi máu tốt nhất và thân thiện nhất cho newbie nếu muốn đầu tư về lâu dài. Ebisu không cần ngự và chỉ số quá cầu kì hay tốt khi hồi máu không cần chí mạng vẫn hồi lại khá nhiều và nhanh chóng, đặc biệt team tốc cao.

Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại

Huệ sử dụng ngự hồn khá đa dạng cho cả PvE lẫn PvP, với các ngự hồn chỉ số Tốc/Máu/Máu hay Tốc/Kháng/Máu như Thế Hồn, Địa Tạng, Kính Cơ phòng thủ đều tốt. Huệ chỉ cần 5 hột là xài ngon lành trong PvE, nhưng sẽ cần khoảng 6 hột và team phản dame (Inugami, Nura) là tốt nhất.

Top 4: Hiyoribo (Nhật Hòa Phường – Nắng)

Với khả năng hồi máu lẫn hồi sinh bá đạo có thể áp dụng cả ở PvP lẫn PvE, bé Nắng nhà ta vẫn luôn có vị trí hot trong các đội hình pvp phòng thủ hay thủ kết giới khó chịu. Đặc biệt, Nắng hồi máu rất đều dù team không cần hành động thì vẫn hồi, team địch hồi máu thì nắng cũng hút bớt và hồi nhiều hơn.

Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại 2

Điểm yếu của nắng chỉ là khó nuôi, khó học chiêu và thiên về PvP hay đi phó bản bí mật là tốt nhất. Nắng đã vào PvP thì kém lắm cũng phải 5 hột ngự ngon, không thì phải 6 hột ngự tam ổn với chỉ số Tốc/Kháng/Máu (ngự dỏm) hoặc Tốc/Kháng/Crit để hồi nhiều máu hơn với các ngự Địa Tạng, Kính Cơ, Quỷ hồn, Thế Hồn, Miêu Phục…

Top 3: Kachou Fuugetsu (Điểu)

Từng là siêu hot girl 1tr2 hồi máu mạnh nhất game, tuy nhiên sau đợt nerf mất bớt chim còn 3 và các thức thần khác được buff lên thì Điểu nhà ta đã tạm bị thất sủng trong vị trí hồi máu. Tuy nhiên, Điểu vẫn là thức thần hồi máu nhiều và ổn định nhất game dành cho newbie, ngay cả khi không có ngự ngon hay chỉ mới 5 hột.

Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại 3

Ngoại trừ việc cho học chiêu khó khăn và là thức thần SSR khó kiếm, Điểu có bộ ngự khá linh hoạt để thuần cho việc hồi máu trong PvE với chỉ số Tốc/Máu/Máu cho đại thần nghèo, hay Tốc/Máu/Crit cho đại thần thông thường. Đối với PvP thì Điểu vẫn được sử dụng như thường nhờ khả năng hồi máu không cần lửa nhưng vẫn có sát thương rất cao (chỉ số y chang với ngự Châm Nữ).

Top 2: Sakura No Sei (Đào Dài)

Có thể đứng cả trong Top 1 của list này, Sakura No Sei – Đào Dài hiện đang là một healer khá mạnh ở cả PvE lẫn PvP. Đặc biệt trong PvP, cô luôn là vị trí hồi máu duy nhất và luôn xuất hiện ở tất cả mọi loại đội hình – nếu chưa kịp nuôi Đào Dài thì mới xài Điểu đỡ.

Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại 4

Với khả năng hồi máu không cần lửa và đều đặn theo lượt của đồng minh, Đào Dài còn có khả năng tạo sức ép rất tốt với skill tẩy hết hiệu ứng có lợi của đối thủ (khắc chế cứng với Nura, Tửu và các loại buff khác), đồng thời giảm khả năng hồi máu của team địch. Càng kéo về cuối trận, Đào Dài gây sát thương gián tiếp càng cao hơn và có thể thắng trận khi dame chính của 2 team đã chết hết.

Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại 5

Top 1: Maki (Mật Đào)

Có thể xếp hạng song song với Đào Dài, tuy nhiên Mật Đào vẫn có lợi thế hơn nhiều với khả năng đa dụng cho cả PvE lẫn PvP.

Âm Dương Sư: Top 5 thức thần hồi máu tốt nhất theo meta 2019 hiện tại 6

Một điểm có lợi của Maki chính là vừa kéo tốc tạm đủ, vừa hồi máu cho cả team và không phá lửa hay làm gì khác (đối với Thố và Dứu). Ngoài ra, Mật Đào có thể ghép đủ thứ team cho PvP (2 tốc, trung tốc, phá kết giới) và gần như có mặt trong mọi team của PvE (boss thế giới, lân, boss hội, siêu quỷ vương, phó bản bí mật…).

Điểm hạn chế là Maki đang trong đợt sum cuối cùng chung với Hozuki và sẽ không xuất hiện trong tương lai nữa. Các game thủ phải trữ mua ngay lập tức nếu không sẽ hối hận khi không có một trong những thức thần healer quan trọng nhất game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang