Sekiro: Shadows Die Twice - Hướng dẫn đánh bại Chained Orge

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, ngay cả những con trùm phụ cũng có thể làm khó người chơi, ví dụ như con Chained Orge chúng ta sắp bàn đến sau đây chẳng hạn

Là tựa game do From Software thực hiện, không quá bất ngờ khi Sekiro: Shadows Die Twice mang đến cho người chơi vô số những con trùm khó chịu và các màn đối đầu đòi hỏi tính kiên trì cùng với kĩ năng khá cao. Mặc dù lối chiến đấu trong Sekiro có một vài điểm chung với seri game Dark Souls và tựa game PS4 Bloodborne trước đây, nhưng nếu người chơi cố gắng hạ gục kẻ thù giống như những gì đã làm (lăn đều lăn đều lăn đều) thì gần như 90% người chơi sẽ sớm bị quật chết.

Sekiro: Shadows Die Twice - Hướng dẫn đánh bại Chained Orge
Né đòn không phải cách để thắng trong Sekiro

Mỗi con trùm trong Sekiro có những moveset riêng, mà sau một vài lần chết nếu đủ cẩn thận người chơi sẽ nắm bắt được chính xác hơn. Một trong những thử thách dành cho người chơi trong giai đoạn đầu game chính là con Chained Orge, một con trùm với lối đánh không quá phức tạp nhưng cũng rất dễ tóm lấy người chơi. Con Orge này bị trói ở khu vực Ashina Outskirts, ngay bên ngoài Outskirts Wall. Việc nghe lén hai tên lính gần đó sẽ cho người chơi manh mối để dễ dàng hạ con trùm này hơn: Lửa. 

Sekiro: Shadows Die Twice - Hướng dẫn đánh bại Chained Orge 2
Thanh niên thích ôm nhất trong game đây rồi!

Flame Breathing Barrel Shinobi Prosthetic

Vì con này sợ lửa nên tốt hơn hết hãy sớm mở khóa Flamel Breathing Barrel để nâng cấp Shinobi Prosthetic. Bạn có thể tìm được bằng cách nói chuyện với một người phụ nữ ở tòa nhà bị cháy xém trong khu vực Ashina Outskirts. Bà ta sẽ đưa cho bạn một cái chuông, cần phải mang về chỗ bức tượng Phật để mở khóa Hirata Estate. Một khi đã ở trong khu vực này, tìm đến chỗ có đống lửa trại lớn, bạn sẽ tìm thấy phụ kiện nâng cấp này.

Sekiro: Shadows Die Twice - Hướng dẫn đánh bại Chained Orge 3

Nghe lén lính canh là điều nên làm để biết điểm yếu boss

Món phụ kiện này có khả năng gây ra lượng sát thương lớn lên con Orge, giúp trận chiến trở nên dễ dàng hơn đáng kể. Nhưng nó vẫn chưa phải điểm nhấn chính trong cuộc đối mặt với Chained Orge. Dù có món phụ kiện hay không, bạn vẫn phải chú ý đến những đòn "ôm" cực mạnh của con Orge, vốn không thể phản lại hay đỡ được. Bạn cũng sẽ muốn dùng móc kéo để làm choáng nhẹ con Orge cho việc gây sát thương thoải mái hơn. Nếu không thể vượt qua Chained Orge, rất khó để người chơi có cơ hội sống sót trước Lady Butterfly sau đó.

Sekiro: Shadows Die Twice - Hướng dẫn đánh bại Chained Orge 4
Tìm những chỗ lửa trại lớn trong Hirata Estate

Sekiro: Shadows Die Twice dường như là một cú hit lớn với rất nhiều người hâm mộ hãng From Software, sau khi đã "ngập hành" với seri Dark Souls và tựa game Bloodborne trên PS4. Hiện tại đã có không ít người cho rằng Sekiro xứng đáng có tên trong danh sách đề cử Game hay nhất năm 2019, khi mang đến một hướng đi mới, pha trộn giữa lối chiến đấu đòi hỏi tính chuẩn xác cao kết hợp cùng nhiều cơ chế gameplay mới mẻ. Hi vọng rằng From Software sẽ có nhiều kế hoạch hơn cho thương hiệu mới đầy thú vị này trong tương lai. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang