Nên roll Alhaitham hay Kazuha trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7?

Nửa sau của bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ góp mặt hai nhân vật với hai vai trò khác nhau, vậy nên lấy nhân vật nào?

Alhaitham và Kazuha sẽ là hai nhân vật xuất hiện trong phase 2 của bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Cả hai nhân vật đều có những thế mạnh cực kì tốt trong vai trò của mình và đang được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Vậy, nên mang nhân vật nào về đội của mình?

1. Tại sao nên lấy Alhaitham

Alhaitham hay Kazuha

Alhaitham sẽ quay trở lại banner nhân vật trong phase 2 của bản cập nhật. Khi được ra mắt lần đầu tiên, Alhaitham đã nhận về khá nhiều sự chú ý với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình trong đội hình hệ Thảo với khả năng gây sát thương cực kì ổn định ngay cả khi ở Cung Mệnh 0. Dưới đây là một số lí do mà bạn có thể cân nhắc khi muốn rước Alhaitham về đội.

- Alhaitham là một trong những DPS hệ Thảo mạnh nhất trong thời điểm hiện tại.
- Có thể hoạt động như một DPS đơn mục tiêu và cả đa mục tiêu với bộ kĩ năng của mình.
- Khả năng tạo phản ứng nguyên tố nhanh, kết hợp được nhiều đội hình và nhân vật khác nhau.

Alhaitham là nhân vật chỉ mạnh ở khoản gây sát thương, và chỉ gây sát thương mà thôi. Bạn sẽ không thể nào bắt Alhaitham chơi như một hỗ trợ hoặc vai trò khác được.

2. Tại sao nên lấy Kazuha

Alhaitham hay Kazuha

Kiếm sĩ lang bạt từ Inazuma tới thời điểm hiện tại vẫn là một trong những nhân vật hỗ trợ được ưa chuộng cực kì nhiều trong các đội hình của game thủ. Khả năng gom quái và giảm kháng nguyên tố của anh chàng cũng là một trong những điểm cực kì đáng để mang anh chàng này về đội. Dưới đây là một số lí do mà bạn nên xem xét với việc mang anh chàng này về đội.

- Bộ kĩ năng hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng đội với khả năng gom quái và giảm kháng nguyên tố.
- Có thể đóng vai trò hỗ trợ sát thương cho đồng đội nhờ bộ kĩ năng của mình.
- Là một nhân vật linh hoạt, xuất hiện được trong nhiều đội hình.
- Kiểm soát các nhóm quái cực kì tốt với kĩ năng của mình.

- Có thể kích hoạt các phản ứng nguyên tố dễ dàng hơn.
- Khám phá thế giới cực kì tốt với kĩ năng của mình, giảm thể lực cho đồng đội khi xung kích.

3. Kết luận

Alhaitham hay Kazuha

Tóm lại, Kazuha vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn cho đa số người chơi, đặc biệt là những ai đang cần một đội hình hyper carry (đội hình sát thương với 1 DPS chủ lực). Nếu bạn đã có Kazuha trong các bản cập nhật trước đó, bạn có thể chuyển sang Alhaitham hoặc vũ khí trấn của anh chàng.

Kazuha và Alhaitham sẽ đóng hai vai trò khác nhau trong Genshin Impact. Hãy cân nhắc về các nhân vật đang có sẵn trong đội hình của bạn và lựa chọn một cách kĩ lưỡng, đặc biệt nếu bạn là một game thủ F2P. Nếu bạn đã tích đủ Nguyên Thạch cho cả hai, đừng ngần ngại. 

Xem thêm: 10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map
Xem thêm: Người chơi Genshin Impact cần phải tốn đến hơn 3 ngày liên tục để có thể nghe hết các đoạn hội thoại trong game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang