[Cập nhật nhanh bảng A ngày 2] EG bứt phá. Na’Vi vẫn nằm trong nhóm cầm đèn đỏ

Đương kim vô địch TI5 đang đứng đầu bảng A với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Phải chăng giấu bài là có thật?

Tiếp tục bám theo các tình tiết của The International 6 thì vào đêm qua, Evil Geniuses đã có sự bứt phá ở bảng A khi liên tiếp giành thêm 2 chiến thắng trước Escape Gaming và TnC. Toàn bộ những dự đoán rằng EG sẽ là đội yếu thế tại TI năm nay khi các thành viên chưa có độ bám dính cần thiết trong teamwork cũng như PPD đã không còn sắc bén trong các đường banpick chỉ còn là dĩ vãng. Ngoại trừ 1 game khó trước TnC thì EG đều nhẹ nhàng vượt qua 2 đội này. Với Escape Gaming, cơ hội lọt vào nhánh thắng năm nay là rất thấp khi họ thắng 0, hòa 1 và thua 4.

 


Game khó thở duy nhất của EG trong loạt trận đêm qua
 

Đại diện còn lại của Philippines tỏ ra mình không hề yếu thế tại TI6 khi đã có trận thắng thuyết phục trước LGD. Họ cũng có 1 trận bo3 đủ căng để mọi người nhớ đến và đang đứng thứ 4 ở bảng A, cùng hệ số với Alliance. Còn LGD, họ đang hơi chật vật khi không giành được chiến thắng nào ở ngày thi đấu thứ 2 và đứng chót bảng, chỉ xếp trên Escape Gaming. Trước khi có các dự định lớn hơn thì trụ lại TI6 là mục đích mà LGD nên tính tới và tập trung trong giai đoạn này.

 


Hôm qua LGD đã thi đấu không tốt
 

Hiện tượng trong thời gian gần đây, Wings Gaming, tuy chưa thực sự bứt phá nhưng vấn đứng vững ở vị trí thứ 3. Có lẽ cứ với đà này thì Wings sẽ không khó kiếm 1 slot ở nhánh trên Main Event.


 Cập nhật nhanh bảng A ngày 2 EG bứt phá. Na’Vi vẫn nằm trong nhóm cầm đèn đỏ

Vẫn an toàn nhưng mọi người kỳ vọng ở Wings cao hơn thế này
 

Một trong những trận đấu tâm điểm của bảng A vào ngày hôm qua là trận thư hùng kinh điển giữa Alliance và Na’Vi. Trái ngược với dự đoán của nhiều người, Alliance đã không hề bạc nhược và hạ gục Na’Vi chỉ sau 60 phút thi đấu sau khi mang về những con tủ cho các game thủ cũng như việc di chuyển rất hợp lý để giành được chiến thắng quan trọng này.

 


 

Còn với Miracle- và đồng đội, bước chạy đà của họ vẫn là ổn với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. 2 trận đấu còn lại của họ là với Na’Vi và TnC. TnC thì đã được xếp xuống cửa dưới rồi. Còn về Na’Vi thì chúng ta cũng chưa thể nói chính xác được kết quả trận đấu khi Na’Vi đã tiến bộ rất nhiều và họ đang khát khao chiến thắng để ở lại TI6.

 


Trận El Classico kinh điển ngày hôm qua và chiến thắng đã thuộc về Alliance

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang