Chung kết Epicenter sẽ được tổ chức tại giảng đường đại học ?

Giải đấu Epicenter Moscow Dota 2 đến nay đã gần như hoàn tất vòng loại khu vực và các đội đang sẵn sàng tiến bước vào phòng chung kết.

vong chung ket giai 500000 usd se duoc to chuc o giang duong dai hoc 1

Hình ảnh được cho là nơi diễn ra vòng LAN Epicenter Moscow.

Kiểm tra qua nhu cầu vật chất của giải đấu, không gian bên trong giảng đường đại học hoàn toàn phù hợp để tổ chức sự kiện này. Không gian to rộng, với hệ thống cách âm hợp lý cùng giàn âm thanh chất lượng cao. Những hội trường như thế này bên nước ngoài lại thường xuyên tổ chức những hoạt động âm nhạc hay kịch, văn nghệ, cùng với việc bố trí hợp lý hài hòa giữa các hàng ghế gần như đáp ứng được điều kiện tổ chức một giải đấu eSports rồi.

Tuy nhiên chỉ có điều là giải thưởng của Epicenter lên tới 500.000 USD, với số tiền như vậy nhiều người sẽ nghĩ vòng LAN sẽ được tổ chức ở một nhà hát thực sự nào đó, hoặc là một sân vận động, nhà văn hóa, nhà thi đấu như rất nhiều giải LAN diễn ra trước đây.

vong chung ket giai 500000 usd se duoc to chuc o giang duong dai hoc 2

Hội trường đại học cũng là một nơi tuyệt vời để tổ chức các sự kiện truyền thông đại chúng.

Cũng có thể cho rằng BTC giải đấu đang hướng tới mục tiêu phổ cập Dota 2 đến các địa điểm văn hóa, nhằm đưa môn eSports này đến được với nhiều người hơn, hoặc giải đấu được tổ chức ở trường đại học có nhiều sinh viên chơi Dota 2 sẽ đảm bảo được lượng vé bán ra cùng với những hoạt động trẻ trung, sôi nổi bên lề của các sinh viên hay chăng?

Vòng chung kết Epicenter Moscow Dota 2 diễn ra bắt đầu từ ngày 9-15 tháng Năm với 10 đội tham gia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang