Nghỉ lễ 30/4-1/5: bạn đã sẵn sàng cho đấu trường mới

Chắc hẳn sau một mùa ESL One Manila đẫm máu và nước mắt, tất cả mọi người đang chờ đợi kỳ nghỉ lễ 4 ngày để tìm một sự bình yên nơi tâm hồn. Nhưng không, mọi thứ chưa kết thúc dễ dàng thế đâu, bạn vẫn còn phải tập trung sức lực cho Dota 2 đó.

 

Vòng loại mở rộng Manila Major

Manila Major: Cơ hội gần nhất để gặp gỡ các trùm Dota thế giới

Đến hẹn lại lên, cơ hội dành cho tất cả các team Dota 2 trên thế giới. Từ team lớp, team xóm đến team trường, team quán net thậm chí cả các team lão làng với đội hình toàn sao cỡ như VG cũng phải đánh vòng loại mở rộng. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các team có cơ hội bơi ra biển lớn, chứng minh bản thân như kỳ tích mà CDEC đã làm được.

Còn đối với các team nhỏ, các team mới thành lập thì những vòng loại như thế này là cơ hội cọ xát rất tốt với thi đấu chính thức, tận hưởng cảm giác được đánh một giải to thật to.

Đối với các thanh niên không có gấu, đây là lý do mà bạn có thể kéo 4 thằng bạn stick với nhau ra đánh Dota để qua được 4 ngày nghỉ dài đằng đẵng. Ăn hành xong thì rủ nhau ra bia Hải Xồm cũng không phải là ý tưởng tồi đó chứ.

  • 4 khu vực tổ chức vòng loại mở rộng bao gồm SEA, EU, NA, CN
  • Mỗi khu vực sẽ tổ chức 2 lần vòng loại
  • Mỗi vòng loại mở rộng gồm... 1024 team
  • Mỗi vòng loại chọn ra 1 team vô địch vào vòng trong cùng 6 team được mời vào vòng loại khu vực. Tổng cộng 8 team chọn 2 team đi Manila Major
  • Vòng loại sẽ bắt đầu vào ngày 29/04 đến 01/05

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác tham gia một giải đấu lớn, muốn có lý do chính đáng để đánh Dota qua kỳ nghỉ lễ, còn chờ đợi gì mà không kiếm 4 thanh niên nữa và tryhard cho Manila Major đi nào.

WePlay season 3 LAN Final

dota-2-tran-ngap-giai-dau-lon-2016-5

Hãy sẵn sàng dốc hầu bao của bạn ra mua value đi, vì sắp đến giải LAN có mặt Na`Vi rồi. Khi các team tier xyz nào đó đang bận đánh vòng loại mở rộng Manila Major thì đúng 3 ngày hôm đó, chúng ta sẽ được theo dõi một giải LAN Final hoành tráng tại Kiev với tổng trị giá giải thưởng 200.000$. Hơn thế nữa, những cái tên tham gia cũng không hề kém chút nào với những EG, Liquid, MVP, Vega và đặc biệt là ông trùm “mới” của vodka doto – Thợ Nhuộm Na`Vi.

Sau màn debut đáng thất vọng của Secret thì chưa đầy 1 tuần sau ta sẽ được thấy EG xuất trận với lineup mới. Liquid sau khi tan nát 3-0 trước Wings cũng sẽ có mặt để gỡ gạc lại mặt mũi. Nếu có điều đáng tiếc thì là việc Fnatic phải bỏ giải này vì không sắp xếp được thời gian, thay vào đó là Ad Finem sẽ làm giảm đi một phần thú vị cho giải đấu. Liệu lần này EG sẽ lấy lại được thói quen vô địch hay Na`Vi sẽ không làm người hâm mộ tiếc nuối như cách đây 2 tuần tại chính sân nhà, bảo vệ thành công chức vô địch. Tất cả sẽ có câu trả lời vào ngày 29 này.

Còn chờ gì nữa mà không xếp lịch, tụ tập bạn bè và xem Na`Vi đánh hỡi các fan gay chân chính? 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang