OG thua trắng 2 trận, TNC đưa tên mình vào top 8 của TI6

9K thì cũng quỳ xuống, SEA Doto Best Doto.

Game 1

tnc og d1

Tiếp tục là một đội hình 4 melee với Axe, TNC thi đấu sòng phẳng với OG dù cho bị mất trụ từ sớm bởi lợi thế lineup bên phía OG. Biết được lợi thế của mình là gì, TNC liên tục ép combat, không cho OG push.

Từng chút một, TNC giành về từng mạng, từng ít lợi thế về cho mình mà cụ thể nhất là việc PL của kuku càng ngày càng mạnh. PL cò quay cực tốt với Diffusal quẩy điên cuồng trong đội hình OG, đập Medusa như con. OG call GG sau 54 phút thi đấu.

 

 

Game 2

tnc og d2

OG có một khởi đầu tuyệt vời khi thể hiện sự vượt trội về khả năng di chuyển, ward cùng với lượng damage vượt trội từ Tiny và Ember. Họ vươn lên dẫn trước rất nhiều về cả mạng và trụ trong khi TNC vẫn đang tìm chỗ farm bù cho early.

Nhưng khi vào đến mid game, mọi chuyện bắt đầu khác. Lượng damage của OG không còn đủ để burst chết TNC nữa trong khi Huskar, Drow và Void bắt đầu có level và items. Liên tục các combat mà Void úp lồng trúng 3 người giúp TNC giành lại thế trận, quyền kiểm soát map và quan trọng nhất là chỗ farm.

Nhận thấy ép combat không có lợi, OG đổi cách đánh: Tiny-IO đi roam săn người để cho Ember với Battlefury spilit push. TNC lúc này lại bị xoay như chong chóng với khả năng bay nhảy toàn map của Ember.

Game đấu lâm vào khoảng lặng khi TNC thì không lên được còn OG thì cũng không vào được. Phút 40, Ember bị bắt chết trong khi OG ăn được Roshan. Ngay lập tức TNC lao thẳng vào mid nhưng với Aegis, OG cầm cự được đến khi Ember trở lại. Combat kết thúc khi Drow buyback chấm dứt đợt push của OG. Game đấu đang cực kỳ căng thẳng.

Phút 46, Ember lại chết khi đi rat, TNC lập tức all in thẳng vào mid buộc Ember buyback nhưng Tiny lại rat thành công lane bot. Mỗi team giành được 1 lane rồi lại rút về.

Kịch bản OG rat, TNC def lại bắt đầu. Phút 54, TNC smoke thành công ăn được mạng của Tiny, ép buyback, hai team lại ai về nhà nấy. Game đấu đang lầm vào bế tắc.

Phút 58, Ember mua Devine, TNC all in thẳng vào mid. Combat tuyệt vời từ TNC, Ember chết, Tiny chết. GG, TNC winnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn.

 

 

OG chính thức chia tay TI6 còn TNC đã làm lên lịch sử trong lần đầu tiên dự TI: top 8. SEA doto best doto.

tnc 3

Tuyệt vời TNC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang