Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017

Cùng điểm qua kết quả một số trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017 trong khuôn khổ LCK mùa hè 2017

Afreeca Freecs vs Samsung Galaxy

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017

Dù bị nhắm vào rất nhiều nhưng Marin vẫn thi đấu xuất sắc với con bài Renekton khiến quả cầu tuyết lăn mạnh. Chưa kể pha cướp Baron thành công ở phút 30 khi Samsung quyết định ăn nhanh con Baron nhằm lật lại thế cờ. Thất bại đầu tiên thuộc về SSG với quyết định then chốt ấy.

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017 2

Lần này đội hình SSG liên tục khóa chặt Marin khiến AF không có cách nào đáp trả những pha tấn công tổng lực từ SSG. Sau 35 phút thi đấu, SSG  ăn thành công con Baron để tháo nút thắt kết thúc ván đấu trước sự phòng ngự chặt chẽ của AF. SSG chính thức cân bằng tỉ số 1-1 sau 2 ván đấu.

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017 3

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng, không có điểm hạ gục nào trong 15 phút đầu tiên. Các pha giao tranh cũng ít xuất hiện trong ván đấu. Bước ngoặt là phút 37 khi AF nôn nóng tiến vào câu kéo Baron nhưng khả năng giao tranh tổng của SSG quá tuyệt vời khiến đội hình AF tan rã. Dù ăn Rồng ngàn tuổi thành công nhưng cũng không giúp Marin và đồng đội giữ lại trận đấu. SSG hoàn tất cú lội ngược dòng thành công sau 45 phút thi đấu.

Video ván đấu

ROX Tiger vs kt Rolster

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017 4

Con Baron đầu tiên thuộc về ROX nhưng họ lại không chuyển lợi thế đó thành bất cứ trụ nào của kt. Đến lượt kt ăn thành công con Baron thứ 2 thì mọi chuyện đã đổi chiều, kt dễ dàng tiến vào nhà chính ROX kết thúc ván đấu ở phút 39.

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017 5

Sau khi quá rướn ở khu vực đường giữa, cả người đi rừng và xạ thủ đều nằm xuống, đồng thời là con Baron miễn phí cho ROX. Không mắc sai lầm nào nữa, ROX nhanh chóng đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 06/06/2017 6

Thi đấu chậm rãi và bình tĩnh, không quá nôn nóng trong khâu dứt điểm ván đấu, các thành viên kt cần đến 3 bùa lợi Baron để có thể tự tin tiến vào nhà chính đối phương sau khi lấy được 2 đường từ rất lâu. Thi đấu chắc kèo nên không có một cơ hội nòa cho ROX có thể phản công được dù Sangyoon rất xanh. trận đấu kết thúc sau 41 phút thi đấu với phần thắng nghiêng về kt.

Video ván đấu

Cùng dõi theo những diễn biến tiếp theo của các giải đấu tại lag.vn nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang