Đây chính là chiếc flagship phone nắp gập mới của Samsung?

Samsung W2018 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 835 và trang bị RAM đến 6 GB.

Dù điện thoại nắp gập (hay còn được gọi là điện thoại vỏ sò) không còn phổ biến nữa nhưng hàng năm Samsung vẫn phát hành một vài thiết bị dạng này cho một số thị trường nhất định (chủ yếu là tại khu vực châu Á).

Samsung W2018 – chiếc flagship nắp gập sắp tới của Samsung vẫn chưa được giới thiệu chính thức. Tuy nhiên, thiết bị này trước đó đã nhận được chứng nhận của TENAA (cơ quan chuyên cấp phép thiết bị của Trung Quốc).

Mới đây nhất, những hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung W2018 đã bắt đầu lộ diện. Theo các tin đồn gần đây thì thiết bị này sẽ được nâng cấp phần cứng khá nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể, máy sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Samsung W2018 sở hữu màn hình AMOLED 4.2 inch với camera sau có độ phân giải 12 MP, camera tự sướng phía trước là 5 MP.


Chiếc điện thoại nắp gập này của Samsung được trang bị pin 2300 mAh cùng một cảm biến vân tay ở mặt sau. Chắc chắn máy sẽ chạy Android nhưng hiện tại chưa rõ là phiên bản nào.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang