Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's

Đợt thất vọng của Diablo di động chưa qua hết, Alien Isolation lại tiếp bước với thông báo mới nhất rằng tựa game kinh dị này sẽ tiếp tục với phần 2 của mình mang tên Alien Blackout trên mảng di động và lối chơi ăn cắp trắng trợn của FNAF.

Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's

Với không khí ngột ngạt, màn đêm tối tăm cùng một sinh vật ngoài vũ trụ rượt đuổi để lấy mạng mình, Alien Isolation là một tựa game kinh dị bùng nổ vào thời điểm ra mắt vào năm 2014. Sau 5 năm vắng bóng, tựa game này đã chuẩn bị trở lại với game thủ...một cách đầy thất vọng khi game lại lên thành game mobile!

Mới vừa đây, Fox đã giới thiệu tựa game mới mang tên Alien Blackout dưới dạng sinh tồn - kinh dị tương tự với phần trước và vẫn lấy nhân vật của là Amanda con gái của Ellen Ripley. Điểm khác biệt lớn nhất là thay vì ra trên PC/console thì game chỉ phát hành trên mobile (iOS/Android) và cả nhà phát triển cũng thay đổi. Nhà phát triển mới cho phần này sẽ là D3 Go với các tựa game nổi tiếng như Marvel Puzzle Quest và Adventure Gnome (???)

Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's 2

Theo D3 Go, Alien Blackout sẽ có phong cách giống với phần trước đó với miêu tả cụ thể là: "Hãy cố gắng sống sót trong khi đang mắc kẹt ở trạm không gian Weyland-Yutani đang hư hỏng nặng nề. Với một con Xenomorph đang săn đuổi mọi người, hãy đấu trí cùng tên thợ săn bậc nhất này để sống sót. Vượt qua 7 nỗi sợ của con người qua các vòng đố và đưa Amanda cùng mọi người thoát hiểm qua từng phòng nhờ vào hệ thống khẩn cấp của phi thuyền".

Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's 3

Dù có miêu tả tạm giống với lối chơi của bản cũ, tuy nhiên Alien Blackout dĩ nhiên chỉ có mặt trên mobile và nhìn trailer gameplay cũng thấy lại là dạng game kinh dị - nhìn màn hình ra lệnh y hệt như Five Nights At Freddy rồi. Dưới đây là một số hình ảnh "tung hỏa mù" trên trang chủ của game.

Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's 4

Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's 5

Alien Isolation gây thất vọng khi ra mắt phần 2 trên mobile và ăn cắp lối chơi của Five Nights At Freedy's 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang