Liên Quân Mobile: Maloch được cập nhật lại hình ảnh trong game, trông hung dữ và đậm chất Quỷ Vương hơn

Là một vị tướng luôn được trọng dụng trong mọi trường hợp, thật không uổng khi cho Maloch một diện mạo hoàn toàn mới, ngầu và hung dữ hơn trước rất nhiều

Maloch đang là một vị tướng sở hữu sức mạnh đáng sợ trong LIên Quân Mobile, dù xuất hện trong những trận đấu xếp hạng hoặc ngay trên Đấu trường chuyên nghiệp. Với bộ kỹ năng đồng đều và hoàn hảo, nội tại Ma Vương đã giúp cho vị tướng này có thêm một lượng sát thương chuẩn khá lớn vào các đòn đánh của mình. Chưa kể đến khả năng hồi phục nhờ vào nội tại cũng phần nào giúp cho Maloch có phần bá đạo trong giai đoạn đi đường, tầm đánh xa hơn nhiều vị tướng thông thường cũng là một lợi thế đáng chú ý của Maloch.

Liên Quân Mobile: Maloch được làm mới tạo hình, xứng với biệt danh Quỷ Vương - Ảnh 1.

Quỷ Kiếm cũng mang lại một lượng hồi phục còn lớn hơn so với nội tại Ma vương của Maloch. Lượng sát thương và tầm ảnh hưởng của kỹ năng này cũng khá lớn, đủ để cho Maloch có thể trao đổi chiêu thức khi đi đường cũng như góp sát thương trong các tình huống giao tranh. Kỹ năng Đoạn Hồn thì mang lại khả năng tự vệ với việc tạo thêm một lớp lá chắn khá dày cho Maloch. Nếu như hai kỹ năng đầu, một thiên về công, một thiên về thủ thì chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch lại là môt kỹ năng công thủ toàn diện. Việc chỉ định một khu vực rồi hạ cánh tại đó vừa là một công cụ hữu hiệu giúp Maloch mở giao tranh, vừa giúp hắn chạy thoát một khi bị săn đuổi từ phía đối thủ. Chưa kể, khả năng làm chậm từ vùng đất bị ảnh hưởng bởi Luyện ngục cũng là tương đối lớn.

Liên Quân Mobile: Maloch được làm mới tạo hình, xứng với biệt danh Quỷ Vương - Ảnh 2.

Hình ảnh Maloch hiện tại.

Thật không ngoa khi mà nói Maloch là một trong những cái tên không bao giờ lỗi thời trong mọi phiên bản của Liên Quân Mobile tình đến thời điểm hiện tại. Không chỉ ở phương diện kỹ năng chiến đấu, về mặt tạo hình gốc thì Maloch đã chứng minh mình là "con cưng" khi được nhóm phát triển Liên Quân Mobile thuộc Tencent tân trang lại ngoại hình.

Liên Quân Mobile: Maloch được làm mới tạo hình, xứng với biệt danh Quỷ Vương - Ảnh 3.

Hình ảnh Maloch sau khi được làm lại.

Trong ngoại hình mới này thì Maloch đã sở hữu gương mặt cũng như là đôi cánh chi tiết hơn trước, nhờ vậy và trông hắn sẽ trở nên hung dữ hơn đúng với sự chất chóc vốn có của mình. Ngoài trang phục mặc định với lớp da đo ra thì những skin thuộc bậc A, S của Maloch đều được làm lại. Điểm nhấn của đợt làm lại này vẫn nhắm và gương mặt, đôi cánh, lớp giáp đeo một phần bên vai và cánh tay trái.

Ngoài Maloch, rất nhiều tướng Liên Quân Mobile khác cũng được bổ sung... ảnh nền. Giao diện chọn skin cho tướng cũng được thiết lập gọn hơn, khi đưa từ phải sang trái, lướt theo chiều ngang thay vì chiều dọc như hiện nay. Có thể nói, Liên Quân Mobile - Arena of Valor ngày càng được đầu tư chăm chút trong khâu phát triển sản phẩm một cách nghiêm túc từ Tencent.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang