Last Bless - Siêu phẩm hành động chặt chém mới đến từ Hàn Quốc

Last Bless sẽ là một cái tên hành động mới toanh mà game thủ không nên bỏ qua

Last Bless là một tựa game con cưng của nhà phát hành nổi tiếng tại Hàn Quốc -  Funcell123. Theo đó thì tựa game này được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Last Bless là một tựa game mobile sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng gameplay hành động chặt chém đã mắt.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 1.

Phong cách đồ họa cũng như hình ảnh trong game đều được xây dựng đậm phong cách châu Âu đẹp mắt. Phong cảnh xung quanh của game cũng được chăm chút vô cùng kĩ càng, rõ nét đi kèm với những hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ và màu sắc vô cùng chân thật.

Trong  Last Bless có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Thợ Săn, Pháp Sư, Chiến Binh và Linh Mục, mỗi nhân vật đều mang cho mình một cốt truyện riêng, từ đó họ mới lên đường chống lại cái ác. Bất kì nhân vật nào cũng sở hữu cho mình một điểm mạnh riêng, chỉ cần sử dụng đúng cách thì bạn có thể dễ dàng đi đến chiến thắng với nhân vật mình yêu thích.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 3.

Nhịp độ trong Last Bless khá nhanh và dồn dập khi mang cho mình phong cách chơi chặt chém thường thấy ở những tựa game Hàn Quốc. Bởi vì lý do đó mà người chơi có thể tự tay tạo cho mình những chiêu thức liên hoàn đẹp mắt, mạnh mẽ. Hiệu ứng kĩ năng được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng để người chơi có thể cảm nhận được sự mãn nhãn mà mỗi đòn đánh mang lại.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 4.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Last Bless vẫn đi theo hướng vượt ải truyền thống. Thông qua hàng trăm nhiệm vụ từ các phụ bản, thử thách bạn có thể thu thập được các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp, cải thiện sức mạnh cho nhân vật. Độ khó trong game tăng dần theo thời gian, càng về sau số lượng quái xuất hiện càng nhiều và khôn khéo hơn. Theo đó, người chơi phải sử dụng chính kỹ năng, kinh nghiệm chơi mà mình có được để dành chiến thắng.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 5.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Last Bless cũng cung cấp cho người chơi những lựa chọn khác nhau như hầm ngục vô tận hay đề cao tính cồng đồng như lập đội vượt ải hoặc đấu trường PvP 1v1, 3v3 hoặc 4v4.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 6.

Trong thời điểm hiện tại thì Last Bless vẫn chỉ đang mở cửa tại thị trường Hàn Quốc và chưa có bất kì thông tin gì về phiên bản tiếng Anh sắp tới. Tuy nhiên nếu game thủ muốn thử một lần trải nghiệm game thì có thể tải bản APK về.

Link download: iOSAndroidAPK

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang